⚓️HẢI TẶC ĐỘT KÍCH: Đại Chiến Cướp Biển - Thủ Thành TD⚓️

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi TuLan, 30/07/2019.

 1. Offline

  TuLan Active Member

  Số bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Khám phá đại dương, thủ thành vững chắc, đánh những trận đại chiến tàu chiến sử thi, bảo vệ tàu chiến và tiêu diệt kẻ thù cướp biển đột kích của bạn!


  Link trải nghiệm:
  HẢI TẶC ĐỘT KÍCH: Đại Chiến Cướp Biển - Thủ Thành TD
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubimob.defense.pirate
  IOS:https://apps.apple.com/us/app/pirates-defense/id1103088592  ⚔️ Căng buồm, chiến đấu cùng HẢI TẶC ĐỘT KÍCH: Đại Chiến Cướp Biển - Thủ Thành TD và hãy trở thành vua hải tặc!

  Tham gia vào game cướp biển đảo hải tặc này, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới hải tặc huyền thoại đích thực. Lên đường tìm kho báu và chinh phục đại dương bao la. Chắc chắn trên con đường đến với kho báu, bạn ắt sẽ phải đụng độ những băng cướp biển khét tiếng khác. Với những đại chiến đánh nhau khắc nghiệt, nhiệm vụ cho bạn là đánh đuổi được hết chúng, sống sót và truy tìm được kho báu cuối cùng.

  THỦ THÀNH CHIẾN TRẬN - HÀNH ĐỘNG GIẬT GÂN ⛵️
  Dồn dập, dồn dập là những tên cướp biển xông vào tàu chiến của bạn trong game hài hước cướp biển này. Hãy bảo vệ tàu chiến và làm giàu kho báu của chính bạn. Một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của game thủ thành TD và game cướp biển. Vượt qua 55+ thử thách từ dễ đến khó với những tên cướp biển và trùm đột kích cực kỳ mưu mẹo và nguy hiểm đến mức bất ngờ. Hãy khéo léo sử dụng kỹ năng bắn súng của bạn, tận dụng các vật phẩm và kết hợp với các trợ thủ để defense tàu chiến và tài sản quý giá của bạn.

  NÂNG CẤP MỌI THỨ - THỬ THÁCH VÔ TƯ ⚓️
  Song song với 3 nhân vật thuyền trưởng trong game cướp biển này, có đến 5 loại để bạn bắn súng, 7 loại vật phẩm, 6 trợ thủ và 3 loại bảng bảo vệ tàu chiến là những thứ đang có sẵn trong nguồn lực pirate của bạn. Mỗi loại có một công dụng và tính năng siêu đặc biệt khác nhau. Hãy mở khóa, nâng cấp và sử dụng một cách thông minh để không thử thách nào làm khó được bạn. Không ngừng bắn súng, tận dụng và tối ưu những gì bạn có là một trong những yếu tố bậc thầy của làng pirate cướp biển và trở thành hải tặc huyền thoại.

  KẺ THÙ ĐA DẠNG - CHỚ DẠI HOANG MANG ⚔️
  Đa dạng từ những tên cướp biển ranh mãnh, mấy gã bụng bự, bọn cảm tử, lũ mực bay cho đến những con chim ăn cướp hay đặc biệt là những tên trùm đột kích khổng lồ sẽ nhanh chóng hút máu và cướp tài sản của bạn. Quan sát kỹ, bắn súng chuẩn, sử dụng boom và các vật phẩm kịp thời trong đại chiến để biến tất cả những gã kẻ thủ từ đa dạng thành tối thiểu và đuổi chúng ra khỏi tàu chiến đảo hải tặc của bạn.

  ĐỒ HỌA CHẤT LƯỢNG - ÂM THANH ẤN TƯỢNG
  Không những game hay, game hài hước mà HẢI TẶC ĐỘT KÍCH: Đại Chiến Cướp Biển - Thủ Thành TD còn mang đến cho bạn những trải nghiệm đã mắt, sướng tai với đồ họa siêu chất lượng cùng với âm thanh không thể ấn tượng hơn. Làm sao có thể bỏ qua một game thủ thành cướp biển trên đảo hải tặc hoàn hảo vô diện như game pirate này.

  GAME OFFLINE - GAME KHÔNG CẦN MẠNG. VÔ TƯ CHIẾN ĐẤU!
  Một game offline (game không cần mạng), một game free đánh nhau, một game cướp biển và cũng là một game thủ thành, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi vua hải tặc giải trí hay nhất này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến kết nối mạng. Chắc chắn HẢI TẶC ĐỘT KÍCH: Đại Chiến Cướp Biển - Thủ Thành TDsẽ là một game offline, game không cần mạng về game đột kích hay nhất bạn từng chơi.

  Bạn đã sẵn sàng tham gia đại chiến đảo hải tặc đầy hài hước và thú vị với các thuyền trưởng trong cuộc phiêu lưu cướp biển này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game offline không cần mạng HẢI TẶC ĐỘT KÍCH: Đại Chiến Cướp Biển - Thủ Thành TD về máy và bắt đầu chuyến hành trình của bạn!
  THU GỌNChia sẻ trang này