4 chiếc smartphone xách tay sáng giá dưới 3 triệu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm & Hỏi đáp Android' bắt đầu bởi thamnguyennd, 08/11/2016.

 1. Offline

  thamnguyennd New Member

  Số bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1


  Gần đây, trên nhiều diễn đàn tính năng mang ko ít các bắt tư vấn về những cái smartphone phân khúc dưới 3 triệu. với thể nói việc lựa chọn bán siêu phẩm tại khoảng giá này còn sôi đồng hơn cả giá bán những smartphone cao cấp cũng là vì 1 lượng không nhỏ là khách hàng học sinh và những người với thu nhập trung bình rẻ sở hữu ngân sách không được rủng rỉnh. giá ít song không có nghĩa là miếng thịt ko thơm. trên thị trường xách tay mang một phân khúc giá 3 triệu bạn sẽ sở hữu nhiều sự lựa chọn tốt. Dưới đây, tớ sẽ mang đến 1 số tìm mua sáng giá tại phân khúc smartphone xách tay dưới 3 triệu:
  [IMG]
  1, a890

  Điện thoại Sky A890 là mẫu smartphone tới từ Hàn Quốc. Máy sở hữu vẻ bề ngoài có màn hình có kích thước to 5,9 inch, cấu hình thuộc hàng cao được liệt kê vào top sở hữu cấu hình cao nhất trong làng điện thoại hiện nay. Máy điện thoại sky được trang bị camera chính 13.0 mp và máy chụp ảnh phụ 2.0 mp. Hiện tại giá tiền của chiếc máy sky a890 chỉ dao động ở số tiền 2 triệu đồng
  [IMG]
  Iphone 5

  Iphone là mẫu siêu phẩm cao cấp của Apple. ở thời điểm vừa ra mắt Iphone 5 sở hữu mức giá cực kỳ khủng trên dưới 20 triệu VND và tại thời điểm hiện ở giá thành chính hãng điện thoại của nó dao động khoảng 6 triệu đồng. Và tại thị trường xách tay iphone 5 chỉ sở hữu giá tiền khoảng hơn 2 triệu đồng.
  [IMG]
  3. Sky A910
  Lại là một model nữa của Pantech lọt vào top model xách tay vô cùng hợp lý dưới 3 triệu. Điện thoại Sky A910 được giới chuyên môn Để biết thêm thông tin khủng về hình dạng lẫn cấu hình. Máy với hàng loạt những tham số khoa học cao cũng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất trên thị trường. Hiện ở dien thoai sky a910 xách tay có giá tiền dao động khoảng trên dưới 3 triệu đồng.
  [IMG]
  LG G3

  LG G3 được trình làng vào năm 2014 và vươn lên là tâm Sức thu hút của đông đảo người mua công nghệ Việt. có bề ngoài cá tính và hiệu năng ổn định LG G3 đi vào trong lòng khách hàng như 1 chiến thủ bất bại. người sử dụng sẽ sở hữu nhiều cơ hội để trại nghiệm LG g3 hơn khi ở thị trường xách tay G3 chỉ với tiền khoảng 3 triệu đồng.
  Nguồn: http://thanhbinhmobile.vn/4-smartphone-xach-tay-sang-gia-duoi-3-trieu/


 2. Offline

  thảo linh2 Member

  Số bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  LG G3 dùng không thích lắm, nhanh hết pin

Chia sẻ trang này