[App for Symbian Anna/Belle] EasyEffects v1.0

Thảo luận trong 'S^3 - Phần mềm' bắt đầu bởi awpspace, 14/08/2012.

 1. Offline

  awpspace New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  EasyEffects
  Cool and attractive app for people to simply make beautiful pictures, apply effects and share them with friends easily!

  [IMG]

  +++++++++++++++++++++++++++++++
  EasyEffects – Không phải trả phí có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phức tạp hiện có trên thị trường, EasyEffects là một ứng dụng miễn phí mang lại cho bạn những trải nghiệm mới trong chỉnh sửa hình ảnh.
  EasyEffects: có thể đưa vào bức ảnh của bạn các hiệu ứng đẹp mắt và lung linh, không hề thua kém những hiệu ứng được tạo ra từ các phầm mềm đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop Instagram, chắc chắn EasyEffects sẽ khiến bạn hài lòng về bức ảnh mới của mình.
  Không chỉ mang lại sự hài lòng về khả năng làm đẹp cho bức ảnh của bạn, mà chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng về khả năng sử dụng dễ dàng của ứng dụng.  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  Thông tin chi tiết của EasyEffects
  + EasyEffects được xây dựng cho HĐH Symbian S^3 Anna Belle, hỗ trợ cho hầu hết các điện thoại chạy Symbian Anna, Belle.
  + EasyEffects có thể lấy ảnh trên điện thoại của bạn hoặc chụp ảnh để thực hiện hiệu ứng.
  + EasyEffects có thể xoay, cắt hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng.
  + EasyEffects mang đến cho bạn 16 hiệu ứng hình ảnh, và tương lai sẽ được nhóm phát triển tăng thêm trong thời gian tới.
  + Không chỉ áp dụng hiệu ứng cho bức ảnh mà EasyEffects còn có thể áp dụng hai hiệu ứng tùy chọn là vignette và blurry.  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  Nhóm phát triển: AwpSpace

  Download: http://store.ovi.com/content/303071
  Facebook: https://www.facebook.com/EasyEffects

  Ps: Xin chào tất cả các bạn, mình là một thành viên trong nhóm AwpSpace. Nhóm mình mới hoàn thành ứng dụng dùng để tham gia dự cuộc thi Tap That App do NOKIA. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên nhóm mình viết cho thiết bị di động nên chắc chắn còn tồn tại nhiều khuyết điểm. Rất mong khi các bạn sử dụng sẽ góp ý để nhóm mình hoàn thiện hơn.
  Và cuộc thi bọn mình đang tham gia kết quả sẽ tính theo số lượt download, nên rất mong các bạn ủng hộ và giới thiệu với mọi người ! Cảm ơn các bạn !


  cdspprotekpal thích bài này.

Chia sẻ trang này