Ashampoo Burning Studio 15.0.0.36 Multilingual - Công cụ ghi đĩa đa năng

Thảo luận trong 'Burning & Convert' bắt đầu bởi taychoi_hd, 27/11/2014.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.377
  Đã được thích:
  3.669
  hướng dẫn cách ghi đĩa, tải phần mềm ghi dĩa dê sử dụng,cách ghi đĩa dễ nhất,

  [IMG]

  Người sử dụng Ashampoo Burning Studio sẻ vô cùng hài lòng và có một lý do tốt để sử dụng - tốc độ của chương trình, sự đơn giản và hiệu quả không thể được giải thích một cách đơn giản. Trong những năm qua, các phần mềm lập trình toàn bộ chương trình Ashampoo có thể xử lý tất cả dữ liệu của bạn, ghi âm thanh và video một cách phong phú và dễ dàng để sử dụng. Trong phiên bản 2015 bổ sung thêm các tính năng mới và các mô-đun.

  Giữ gìn hình ảnh, phim hay nhạc vào đĩa quang học đòi hỏi một phần mềm chuyên dụng có thể ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Một trong những công cụ mong đợi nhất trên thị trường hiện nay là Ashampoo Burning Studio và nó đóng gói đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để ghi đĩa mới của bạn.

  Trước hết, Ashampoo Burning Studio cung cấp một giao diện dễ chịu, vì vậy có nhiều Skin và một số chủ đề màu sắc chờ đợi để lựa chọn khi tải ứng dụng cho lần đầu tiên.

  Bất cứ ai từng mệt mỏi với các phần mềm phức tạp ghi đĩa luôn luôn ngạc nhiên khi họ sử dụng Ashampoo Burning Studio. Đây là cách mà phần mềm có được: Thay vì nghiên cứu hướng dẫn phức tạp bạn chỉ cần chọn những gì bạn muốn làm và sau đó làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Ví dụ, để thực hiện một DVD bạn chọn , tạo một đĩa DVD Video và chương trình hướng dẫn qua các bước của việc thêm các clip, xây dựng Menu và ghi đĩa. Burning Studio là một bộ đĩa ghi đầy đủ và mạnh mẽ, còn đáp ứng người dùng cao cấp với các tính năng tinh chỉnh mà bạn mong đợi.

  Trọng tâm chính của phiên bản đặc biệt này cung cấp cơ hội nhiều hơn để xây dựng các đĩa video và âm thanh, bằng cách sử dụng định dạng mới nhất. HD và Full HD (720p và 1080p) hỗ trợ đầy đủ cho các ổ đĩa Blu-ray, và tất cả các mã hóa được xử lý trong Ashampoo Burning Studio 2015. Tất cả các công cụ đã được cải tiến, và mã hóa video chất lượng, thậm chí còn tốt hơn so với trước. Bạn bây giờ sẻ được sử dụng một trình soạn thảo tích hợp để xây dựng các đĩa DVD và Blu-ray từ trình đơn. Chương trình này chạy nhanh hơn và để sử dụng.

  Ngoài ra, một mô-đun mới - Editor AutoPlay, bạn có thể tạo đĩa tự động chạy với dữ liệu với menu tương tác hấp dẫn - chẳng hạn như bộ sưu tập của các chương trình. Ngoài ra còn có một máy nghe nhạc mới, mà bạn có thể chạy các tập tin âm thanh và đĩa CD âm thanh, mà không cần rời chương trình.

  Ashampoo Burning Studio là công cụ toàn diện nhiệm vụ ghi chép cho tất cả các đĩa CD, DVD và Blu-ray. Trọng tâm chính của phiên bản này, tiêu điểm nhanh hơn mạnh hơn là khả năng tác thậm chí còn tốt hơn cho xây dựng các đĩa video và âm thanh bằng cách sử dụng định dạng mới nhất. HD và Full HD video được hỗ trợ đầy đủ cho đĩa Blu-ray, và tất cả các mã hóa được xử lý bởi Burning Studio Ashampoo. Trình soạn thảo tích hợp mới tạo ra DVD, đĩa video Blu-ray với các menu được thiết kế tự động tạo ra hoặc tự chính nó. Mỗi trang trình đơn có thể sử dụng một chủ đề khác nhau và nhạc nền. Trình Autoplay Editor mới cho phép người sử dụng để xây dựng dữ liệu đĩa với các menu tương tác, nhiều trang bắt đầu tự động. Các menu ví dụ bao gồm các liên kết đến tập tin hoặc các trang web. Nó cũng có thể tạo ra đĩa tự động bắt đầu mà không có menu. Các tập tin âm thanh và đĩa CD âm thanh được phát trực tiếp từ bên trong ghi đĩa với Ashampoo Studio.

  Chức năng:
  * Ghi file và thư mục vào đĩa CD / DVD / Blu-Ray và thêm các tập tin và thư mục đến đĩa hiện có
  * Đa tập tin đĩa sao lưu và khôi phục lại trên đĩa CD / DVD / Blu-Ray với nén và bảo vệ mật khẩu
  * Tạo VideoCDs và VideoCDs siêu nhanh
  * Rip nhạc từ đĩa CD âm thanh MP3, WMA và WAV
  * Tạo CD nhạc từ WAV, MP3, FLAC, WMA và Ogg Vorbis
  * Tạo MP3 hoặc WMA đĩa CD, DVD và đĩa Blu-Ray hoặc chỉ cần chép nhạc vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-Ray
  * Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-Ray
  * Tạo và ghi hình ảnh cho đĩa CD, DVD và Blu-Ray
  * Nhanh chóng xóa bất kỳ phương tiên ghi lại Media
  * Lưu trữ đĩa hình ảnh lớn hơn 2GB trên các hệ thống file FAT32
  * Tương tác xử lý sự cố trợ lý cho phần cứng để giải quyết và các vấn đề phương tiện media
  * Lưu các tập tin ''project'' để bạn có thể ghi các đĩa cùng một lần nữa sau này.
  * Tạo bao bì và nhãn
  [IMG]


Chia sẻ trang này