Cách lấy lại danh bạ iPhone 6s Plus khi bị xóa

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi minhitc, 05/01/2016.

 1. Offline

  minhitc Member

  Số bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Cách lấy lại danh bạ ở iPhone 6s Plus bạn cần biết

  Bạn hiện đang sử dụng thiết bị iPhone 6s Plus cao cấp và hiện đại. Vì một lý do nào đó mà không may bạn bị mất danh bạ trên thiết bị iPhone 6s Plus của mình. Đối với một chiếc điện thoại thì danh bạ là dữ liệu vô cùng quan trọng. Chính vì thế việc lấy lại danh bạ iPhone 6s Plus cần thực hiện ngay để đáp ứng cho nhu cầu lấy lại danh bạ iPhone 6s Plus của bạn.

  + Bạn đã biết cách đặt báo thức trên iPhone 6s Plus

  + Bạn đã nắm rõ cách Restore iPhone 6s Plus chưa ?

  1. Sử dụng Email đồng bộ để lấy lại danh bạ iPhone 6s Plus.

  Nếu như bạn là người thường có thói quen thực hiện việc đồng bộ danh bạ giữa email và điện thoại thì tất cả dữ liệu về danh bạ của chiếc iPhone 6s Plus của bạn đều còn được lưu trữ hết trong mail.

  Trong trường hợp này, đơn giản và nhanh chóng nhất bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối mạng để vào mail mà bạn đã đồng bộ danh bạ, chọn vào phần Địa chỉ liên hệ là bạn có thể lấy lại hết danh bạ điện thoại của mình.

  [IMG]
  Đồng bộ Email giúp bạn lấy lại danh bạ iPhone 6s Plus dễ dàng

  2. Phục hồi danh bạ bằng sim cho iPhone 6s Plus xách tay

  Một phương pháp cơ bản và thông dụng hơn đó là bạn hãy phục hồi danh bạ bằng sim. Nếu như danh sách danh bạ của bạn đã được lưu trên sim thì bạn có thể áp dụng cách này nếu bạn bị mất danh bạ trên chiếc iPhone 6s Plus.

  Thực hiện:

  Bước 1: bạn mở vào mục Cài đặt trên thiết bị iPhone 6s Plus sau đó chọn tiếp mục Mail, danh bạ, lịch.

  Bước 2: bạn kéo xuống phía dưới để chọn vào phần Nhập danh bạ trên Sim, rồi tiếp tục nhấn chọn mục iCloud hoặc Gmail để có thể lựa chọn được địa điểm giúp bạn sao chép danh bạ từ sim lên.

  [IMG]
  Sử dụng gmail hoặc iCloud để lấy lại danh bạ trên iPhone 6s Plus

  Như vậy là bạn đã có thể lấy lại danh bạ được lưu trên sim của mình rồi đấy.

  3. Khôi phục danh bạ từ iCloud của iPhone 6s Plus.

  Trường hợp mà bạn là người hay thực hiện việc sao lưu danh bạ từ iPhone 6s Plus lên iCloud thì quá đơn giản rồi.Nếu bạn muốn lấy lại danh bạ chỉ cần lên trực tiếp iCloud là có thể lấy được danh bạ về.

  Hãy thực hiện việc kết nối giữa chiếc [URL="http://namcongnghe.com/iphone-6s-plus-64gb-trang-den-vang-2831.htm]iPhone 6s Plus 64GB[/URL] với iCloud qua iTunes và tiến hành việc đồng bộ lại những dữ liệu danh bạ từ iCloud về chiếc iPhone 6s Plus là bạn có thể lấy lại danh bạ cho quá trình liên lạc của mình với mọi người.

  [IMG]
  Sử dụng ứng dụng iCloud bạn cũng có thể lấy lại danh bạ iPhone 6s Pluscủa mình

  Tuỳ vào hoàn cảnh mà bạn hãy thực hiện một trong 3 phương cách trên để có thể lấy lại được danh bạ của mình trên chiếc iPhone 6s Plus nếu không may bị mất. Chúc bạn thành công và có thể sử dụng thiết bị cao cấp iPhone 6s Plus một cách hiệu quả nhất.


 2. Offline

  hoahero New Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Tuỳ vào hoàn cảnh mà bạn hãy thực hiện một trong 3 phương cách trên để có thể lấy lại được danh bạ của mình trên chiếc iPhone 6s Plus nếu không may bị mất. Chúc bạn thành công và có thể sử dụng thiết bị cao cấp iPhone 6s Plus một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này