Con gái Hà Nội và Con gái Sài Gòn

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi tiny_love, 02/08/2009.

 1. Offline

  tiny_love Active Member

  Số bài viết:
  24
  Đã được thích:
  792
  Xin phép "nhiều chuyện" một chút về các bạn nữ sinh sống ở 2 trung tâm lớn nhất nước. Có sơ suất gì, xin "chị em" góp ý giúp cho!  * Về sự năng động:

  Không phải mình thiên vị đâu nhé! Nhưng chính sự nhộn nhịp của TP mang tên Bác đã giúp con gái Sài Gòn có sự năng động đáng “gờm”. Này nhé: Năng động trong công việc - năng động trong học tập - năng động trong đời sống xã hội. Mà trong thời hội nhập WTO hiện nay, sự năng động sẽ giúp cho chúng ta một hành trang vững chắc đấy!

  *Về khả năng giao tiếp:

  Con gái Sài Gòn đến Hà Nội một lần mà xem. Các girl Hà Nội giao tiếp lưu loát, tự tin kinh hoàng. Chẳng hạn, gặp nhau lần đầu, các girl Hà Nội thường hay nói: "Mình trông cậu rất quen. Hình như đã gặp nhau ở đâu đó rồi!".

  * Về tài nấu ăn:

  Các girl Sài Thành rất năng động! Vì thế ở dưới nhà bếp hàng giờ liền là cực hình đối với các girl phải không? Vậy thì giải “nội trợ xuất sắc nhất" phải để lại cho các girl Hà thành nhé!

  * Về khả năng chịu rét:

  Nếu như các girl Sài thành muốn đi du lịch đến thủ đô vào dịp cuối năm thì nhất thiết phải chuẩn bị thật nhiều áo ấm, khăn len, bao tay, bao chân ấm + thuốc… sổ mũi. Hic! Lúc đó hẳn các girl chỉ có mà le lưỡi: "Sao girl Hà thành lại chịu lạnh giỏi thế nhỉ?"

  * Về chiều cao:

  Chính sự năng động đã giúp cho các girl Sài thành có một chiều cao lý tưởng. Nhìn các girl Sài Thành thướt tha trong bộ áo dài cấp III mà cứ tưởng như các hoa hậu Miss World ý. (Không tính hoa hậu Mai Phương Thúy nha!)

  * Về nước da:

  Với sự ưu đãi của thiên nhiên, các girl Hà thành có 1 nước da trắng mịn màng. Nếu như mụn, da ngăm đen, khô rát luôn là bạn đáng ghét của các girl Sài thành thì những thứ ấy luôn sợ các girl Hà Thành đấy!

  Còn vô vàn những khoản so sánh khác nữa, nhưng tớ nhường "sân thi đấu" lại cho chị em hai miền đó!


 2. Offline

  Legendqueen New Member

  Số bài viết:
  1.253
  Đã được thích:
  2.551
  Em ko phải con gái nhưg lại chơi thân với rất nhiều bạn nữ ở Hà Nội nên em xin đóng góp vài ý kiến. :D

  Con gái Hà Nội đa cảm, hơi chút là hiểu nhầm và giận. Cái này thì ko chị em nào phủ nhận đc nhá!

  Con gái HN năng động, có trách nhiệm, sáng tạo và tinh tế, hơn hẳn các bạn giai cùg tuổi. (buồn thật chị ạ tuổi em bọn con giai chỉ biết học thôi )

  Con gái HN từng trải chuyện đời, yêu đương tình củm rất sớm. Khi em có mối tình đầu thì"bạn ấy" vô tình bảo em rằng đằng ấy còn non lắm mà em chẳg hiểu bạn ấy đã "già" đến đâu roài :-<

  đấy, em chỉ biết thế thôi. Em 18, chưa hiểu sự đời. Có gì xin chị bỏ waa
 3. Offline

  LucifeR New Member

  Số bài viết:
  815
  Đã được thích:
  87
  ui giời, miễn bàn nhá, mấy girl mà gặp LucifeR ở ngoài có mà chém ko nương tay. 1 lần ra HN tởn đến già:

  1. Girl Hà thành chảnh và chua thấy ghê, mới nhìn thôi mà đã !@#$% 1 tràng LucifeR ngờ người, còn girl Sài thành thì mới nhìn đã ngượng

  2. Girl Hà thành công nhận xinh hơn girl Sài thành

  3. Girl Hà thành trả giá rất giỏi, 1 lần LucifeR đi mua đồ cái áo 180k mà bà chị họ LucifeR sau 1 hồi abc họ bán 130k, kinh thật. Còn girl Sài thành thì có vẻ giàu sao ấy, nói nhiu trả giá bớt 10-15k là ok liền, giàu thật

  Còn nhiều lắm nhưng chả dám nói, mắc công LucifeR lên gò nữa. Chỉ biết rằng dù xấu hay đẹp thì các girl Sài thành và Hà thành đều dễ thương trong mắt phái mạnh cả (nếu cư xử good và khiếu thẩm mỹ cao :D)
 4. Offline

  LuckyStar Active Member

  Số bài viết:
  203
  Đã được thích:
  839
  Con gái Hn xinh sắc xảo - con gái HCM thì dễ thương :X
 5. Offline

  nam303hp Active Member

  Số bài viết:
  268
  Đã được thích:
  1.415
  Còn 1 điểm quan trọng: Con gái miền Bắc biết chăm lo hơn con gái miền Nam. Con gái miền Nam có bao nhiêu tiêu bằng sạch, con gái miền Bắc ăn hôm nay nghĩ ngày mai. Đó là vì sao mấy Man trong đó thích mò ra ngoài này. :P
 6. Offline

  tiny_love Active Member

  Số bài viết:
  24
  Đã được thích:
  792

  Ặc tùy người thui nhóc ơi.Chảnh và chanh chua cũng ko nhiều đâu,con gái HN chỉ khi nào người ta xúc phạm mình thậm tệ với như vậy thui nà.

  Trả giá 180k còn 130k thì đã là gì.Chắc bạn chưa đi chợ Ninh Hiệp nhỉ :D,1 chợ vải lớn ở miền Bắc.1 cái áo nó bảo 200k tớ toàn trả 70k,nó bảo ko bán,tớ đi luôn,đi vài bước nó gọi lại =)) vui đáo để :))
 7. Offline

  bb8868 Advance Member

  Số bài viết:
  1.143
  Đã được thích:
  2.247
  Chú em nói rất đúng ý anh.....;)

Chia sẻ trang này