Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ này để có được không gian sống tốt hơn

Thảo luận trong 'Đồ chơi âm thanh' bắt đầu bởi kiristbn, 24/05/2017.

 1. Offline

  kiristbn Member

  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Không một thứ gì có thể tồn tại vĩnh cữu với thời gian, và bạn đều thấy, không gian sống của bạn sau nhiều năm sử dụng đã bị xuống cấp khiến nó mất đi vẻ đẹp của một không gian sống tiện ích, Và điều này khiến bạn lõ lắng, khiến bạn bắt đầu lên kế hoạch để làm mới lại không gian, mang lại những nguồn sinh khí mới trong không gian đã cũ này. Và dưới đây có thể là những gợi ý hữu ích để bạn có được một căn phòng như vậy.

  1. Sắp xếp lại đồ nội thất căn phòng
  Không có gì là đơn giản như sắp xếp lại đồ nội thất. (Đối với những phần lớn hơn, bạn có thể muốn nhờ giúp đỡ một người bạn) Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách không gian của bạn khác biệt bằng cách di chuyển một chiếc ghế, bàn, tủ quần áo hoặc giường ngủ. Phòng của bạn thậm chí có thể sẽ cảm thấy một chút lớn hơn. Nó chắc chắn sẽ cảm thấy tươi hơn và mới hơn.
  thiết kế nội thất chung cư

  2. Tận dụng những hộp sơn du thừa
  Rất có thể bạn có lon sơn đặt ở tầng hầm hoặc garage của bạn. Thùng có kích thước gallon có thể đạt tới 1/2 đến 3/4 chiều. Thêm một số màu sắc, bánh pizza và độ sâu vào phòng của bạn. Nếu bạn không có đủ để vẽ toàn bộ căn phòng, hãy nghĩ đến việc vẽ một bức tường nổi bật hoặc thậm chí là trần nhà. Sơn bên trong tủ quần áo của bạn hoặc sách trường hợp. Cho đồ nội thất cũ bằng một lớp sơn.Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, gọn
  3.Những bức ảnh gia đình
  Bụi khỏi những bức ảnh cũ và hiển thị chúng tự hào. Treo chúng lên tường nổi bật của bạn - trong phòng khách, phòng ngủ và hành lang. Tạo phòng tranh trong phòng bếp hoặc phòng tắm. Hiển thị chúng trên giá sách và trong trường hợp sách. Đặt chúng trên bàn, tủ quần áo và bàn làm việc. Hình ảnh là một cách hoàn hảo để cá nhân hóa không gian của bạn.

  4. Thêm những yếu tố tự nhiên
  Mang bên ngoài bằng những bông hoa, cành nhánh, đá sông, cây thông và các thành phần hữu cơ tự nhiên mà bạn có thể tìm thấy. Đây là một điều tuyệt vời để có được những đứa trẻ tham gia. Đặt hoa và cành trong ly thủy tinh cao. Nhóm đá của bạn, và nón thông trên đĩa cứng, khay và bát thủy tinh lớn. Đặt các đồ dùng hữu cơ này vào chiến lược thông qua nhà của bạn.

  [IMG]
  Thiết kế nội thất phòng khách

  5.Những loại trái cây trang trí
  Trái cây là một phụ kiện tự nhiên. Nó bổ sung thêm một yếu tố thị giác và hình ảnh vào không gian. Đặt một bộ sưu tập trái cây có múi trong lọ thủy tinh lớn, lọ hoặc bát cho màu sắc tức thời và tự nhiên. Xoay trái cây và hoán đổi nó theo thời gian để loại bỏ các mảnh bị làm mờ. Khi mùa thay đổi trao đổi các loại cam quýt ra cho táo, bí ngô và bầu. Với tất cả các tài nguyên thiên nhiên và hiện có trong nhà bạn, bạn có thể dễ dàng làm cho căn nhà của bạn một ngôi nhà mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.


Chia sẻ trang này