Flagship Snapdragon 888 5G: Nền tảng di động thiết lập nên tiêu chuẩn cho dòng smartphone cao cấp

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 04/12/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.828
  Đã được thích:
  2.076
  (MobileWorld.vn) - Trong sự kiện thường niên Snapdragon Tech Summit Digital 2020 vừa tổ chức ở Mỹ, tập đoàn Qualcomm Technologies đã giới thiệu nền tảng di động mới nhất Qualcomm Snapdragon 888 5G, thiết lập nên tiêu chuẩn cho dòng smartphone cao cấp vào năm 2021.

  Nền tảng này được trang bị những đổi mới hàng đầu trong ngành di động về công nghệ 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), gaming và camera, hứa hẹn giúp biến đổi các thiết bị di động hiện đại trở thành camera chuyên nghiệp, trợ lý cá nhân thông minh và thiết bị chơi game cao cấp. Snapdragon 888 với kết nối 5G tiên tiến sẽ tái định nghĩa trải nghiệm di động hiện nay để mở ra tương lai của doanh nghiệp di động, điện thoại truyền hình, cloud gaming (game trực tuyến đám mây) với chất lượng như máy chơi game console và hơn thế nữa.

  [IMG]

  Alex Katouzian, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc mảng kinh doanh di động, máy tính và cơ sở hạ tầng của Qualcomm Technologies cho biết: “Các phát minh công nghệ đột phá trong quá khứ của Qualcomm đã mở đường cho chúng tôi tiếp tục dẫn đầu trong phân khúc di động cao cấp. Nền tảng di động flagship Snapdragon 888 sẽ giúp các nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer - OEM) tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm và đem đến cho người dùng các trải nghiệm công nghệ di động tiên tiến nhất.

  Các thiết bị trang bị chip Snapdragon 888 dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào quý đầu tiên năm 2021.

  :mw:


Chia sẻ trang này