Galaxy S6 Edge bị “hành hạ” ném xuống sàn

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi pinetrees, 30/03/2015.

 1. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.611
  Đã được thích:
  7.371
  Samsung S5 đã từng là nỗi thất vọng, và cả tức giận của người dùng vì thiết kế có phần “xấu xí” của nó. Người dùng càng mong chờ một chiếc smartphone từ Samsung, và Galaxy S6/S6 Edge đã tạo nên cho họ sự tin tưởng mới, tuy nhiên độ bền thì thế nào?

  [IMG]

  S6 Edge với thiết kế nguyên khối, khung kim loại chắc chắn và hai mặt kính lung linh được ghép lại bởi hai tấm kính cường lực Gorilla Glass 4. Vậy hai miếng cường lực thế hệ thứ 4 của Gorilla có giúp Samsung Galaxy S6 Edge chống chịu được những va đập đến từ sự vô ý (hoặc cố ý) xảy ra khi chiếc điện thoại này bị… ném xuống sàn nhà? Mọi chuyện sẽ sáng tỏ sau clip bên dưới.

  Theo như đoạn video, chiếc S6 Edge hầu như không nhận bất kì hư hại nào đáng kể. Tất nhiên sẽ phải thực hiện thêm nhiều bài test mang tính chất “khoa học” hơn nữa để kiểm chứng độ bền của chiếc smartphone này.

  Điều khá tiếc là chiếc S6 Edge lại không được tích hợp công nghệ chống nước IP67 đã từng được trang bị cho người đàn anh của nó, Galaxy S5. Nếu sở hữu một chiếc Galaxy S6 Edge, bạn chắc chắn sẽ không thể mang dế yêu của mình đi bơiđược rồi.

  Mời bạn xem video màn hành hạ của cô gái này nhé:


  Theo: Kỷ Nguyên Số


Chia sẻ trang này