[Tin] Giá Xperia Z Ultra bản xách tay được mùa giảm mạnh

Thảo luận trong 'Tin tức - Thảo luận chung về Sony Ericsson' bắt đầu bởi caokeu, 16/11/2013.

 1. Offline

  caokeu Thành viên của năm

  Số bài viết:
  4.564
  Đã được thích:
  645
  Với mức giá rẻ đến giật mình, giờ đây Xperia Z Ultra lại trở thành một trong những siêu phẩm đáng mua nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

  [IMG]
  Xperia Z Ultra là một chiếc điện thoại lai máy tính bảng.


  Mới đây thị trường lại được dịp chứng kiến thêm một lần giảm giá nữa đến từ chiếc điện thoại của Sony - Xperia Z Ultra. Tuy nhiên, lần này đối tượng giảm giá là những chiếc máy được nhập theo đường xách tay từ các cửa hàng nhỏ lẻ.

  [IMG]
  Với mức giá phải chăng, Xperia Z Ultra đang trở thành một món hàng rất hot.

  Sau lần điều chỉnh chóng mặt với mức giảm giá lên tới 4 triệu đồng hồi tuần trước của Xperia ZU hàng chính hãng, như một quy luật tất yếu, những cửa hàng bán điện thoại xách tay cũng phải ngay lập tức điều chỉnh giá bán ra các sản phẩm của mình.

  Hiện tại, Xperia Z Ultra hàng xách tay đang được chào bán phổ biến với mức giá rơi vào khoảng 11,5 – 11,8 triệu đồng, thậm chí có nơi mức giá của chiếc điện thoại này chỉ còn lại 11,2 triệu đồng - thấp hơn khoảng 1 triệu so với thời điểm hồi tuần trước. Điều này được lý giải một cách đơn giản dưới góc nhìn kinh tế khi mà những chiếc Xperia ZU giờ đây giá chỉ còn khoảng 14 triệu đồng, giảm rất sâu so với mức giá gần 18 triệu đồng trước đó.

  Được biết, Xperia Z Ultra là chiếc smartphone cao cấp của Sony với thiết kế ưa nhìn và vẻ ngoài sang trọng. Máy sở hữu một cấu hình rất mạnh với chip xử lý Snapdragon 800 2.2 GHz của Qualcomm, RAM 2GB, Camera 8 Mpx cùng màn hình với kích cỡ 6.4 inch siêu lớn. Với mức giá rẻ đến giật mình, từ một đối tượng bị thị trường hắt hủi giờ đây những chiếc Xperia Z Ultra lại trở thành một trong những siêu phẩm đáng mua nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

  Nguồn techz


Chia sẻ trang này