Gutina Dịch vụ chuyển tiền mặt đến tài khoản

Thảo luận trong 'Website yêu thích' bắt đầu bởi msmobilehuan, 22/04/2020.

 1. Offline

  msmobilehuan Active Member

  Số bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Gutina là dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gửi tiền vào tài khoản, chuyển tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Gutina phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
  Những vấn đề khách hàng gặp phải

  • Không giao dịch được vì đã quá giờ hành chính.
  • Không giao dịch được vì Thứ 7, chủ nhật ngân hàng không làm việc.
  • Ám ảnh cảnh chen chúc đợi lấy số ở ngân hàng.
  • Ngại đến ngân hàng vì thời tiết nắng nóng, mưa bão.
  • Mòn mỏi chờ tiền về tài khoản vì trót chuyển tiền ngoài hệ thống.
  Tất cả không còn là trở ngại, vì đã có Gutina – Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7.
  Các hình thức giao dịch với Gutina - Chuyển tiền nhanh 24/7

  Qua trực tiếp văn phòng Gutina

  • Tầng M, Tòa B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
  Nhân viên Gutina qua tận nơi để giao dịch

  Hình thức này áp dụng cho các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng chỉ cần gọi vào hotline 0947060588 - 0962014588 - 0901096588 thông báo địa chỉ, 15 -20 phút sau sẽ có nhân viên qua tận nơi giao dịch với khách hàng. Tại đây nhân viên sẽ nhận đủ tiền mặt của quý khách và báo về hệ thống chuyển khoản. Chỉ sau 7s tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của quý khách yêu cầu. Gutina có đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 bất chấp trong hay ngoài giờ hành chính, đêm muộn, thứ Bảy, chủ nhật, mưa, bão hay ngày lễ… với mức phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính Gpay ứng dụng chuyển tiền nhanh
  [IMG]

  Đối với khách hàng TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tỉnh thành khác

  Với những khách hàng không ở Hà Nội, khách hàng có thể giao dịch theo hình thức chuyển tiền mặt qua Viettel cho Gutina. Gutina sẽ ra cửa hàng Viettel nhận tiền mặt của khách hàng và chuyển vào tài khoản quý khách yêu cầu. Với cách này, tất cả khách hàng trong phạm vi toàn quốc đều có thể giao dịch được với Gutina. Cửa hàng Viettel hiện phủ khắp các tỉnh thành rất thuận tiện cho khách hàng giao dịch.
  Nộp tiền mặt là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể chuyển tiền cho người nhận ở bất cứ khu vực nào trên toàn quốc (người nhận không cần phải có tài khoản ngân hàng).
  Với dịch vụ chuyển tiền nhanh, người nhận có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel ngay sau khi người gửi lập giao dịch chuyển tiền thành công hoặc nhận tiền tại nhà trong vòng 24 giờ (đối với chuyển tiền thường) hoặc từ 2 - 4 giờ (nếu là giao dịch chuyển tiền nhanh).


Chia sẻ trang này