HP ra mắt sản phẩm HP ENVY 13 mới, hỗ trợ cộng đồng sáng tạo Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 10/08/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.824
  Đã được thích:
  2.076
  (MobileWorld.vn) - HP Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng máy tính xách tay cá nhân HP ENVY 13 với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế tinh tế và tính năng bảo mật hàng đầu giúp người dùng thỏa sức sáng tạo ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, với hi vọng sẽ góp phần thúc đẩy và truyền cảm hứng sáng tạo tới những bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm, khám phá và theo đuổi đam mê của riêng mình, HP đã mang đến cho các bạn một chuỗi chương trình với chủ đề “Sáng tạo mọi nơi”.

  Máy tính xách tay HP ENVY 13 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá khuyến nghị từ 21.990.000 triệu đồng.

  [IMG]

  HP cũng lần đầu hợp tác với hơn 10 trường đại học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để đem đến chuỗi chương trình giảng dạy với nội dung hướng dẫn, giúp trang bị kỹ năng mềm và kiến thức cần thiết, với sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo. Những kỹ năng bao gồm việc chỉnh sửa video cho người mới bắt đầu, kỹ năng nâng cao khi sử dụng phần mềm Microsoft Powerpoint giúp tạo nên những bản thuyết trình hấp dẫn và cuốn hút, kỹ năng ghi chép sáng tạo thông qua công cụ tư duy hình ảnh Sketchnote. Qua đó, các bạn trẻ đang theo đuổi đam mê trở thành nhà sáng tạo nội dung sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng trên con đường chinh phục “bầu trời sáng tạo” của mình. Chương trình hiện đang được phát trực tiếp miễn phí trên Fanpage HP Việt Nam và Fanpage các trường đại học hợp tác trong dự án này.

  Việt Nam hiện đang đứng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á về khuynh hướng sử dụng công nghệ, với lượng người dùng thiết bị điện tử phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng tăng (83%). Cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam có tới 35% là những bạn trẻ thuộc nhóm thế hệ Millennials (nhóm người sinh từ 1981 đến 1991) và Thế hệ Z (nhóm người sinh từ 1990 đến 2010). Cộng đồng này đã và đang tích cực tham gia sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ những nghệ sĩ và người làm nghệ thuật cho đến các nhà báo đa phương tiện, giới truyền thông thương hiệu hoặc thậm chí là những người trẻ hoạt động tự do có đam mê với lĩnh vực này.

  [IMG]

  Với sự phát triển nhanh chóng của xu hướng số hóa ở Việt Nam, sáng tạo giờ đây không chỉ dành riêng cho thiểu số những người chọn nghệ thuật làm con đường sự nghiệp mà đã trở thành một lối sống không của riêng ai. Ngoài ra, khi phong cách làm việc di động càng trở nên phổ biến hơn, người dùng thường tìm cho mình những thiết bị công nghệ đa năng, có tính ứng dụng cao trong cả công việc và đời sống cá nhân.

  “Từ ‘sáng tạo’ ngày nay không còn chỉ để mô tả những chuyên gia trong ngành, vì giờ đây ai cũng có thể trở thành một “nhà sáng tạo” - dù mới chập chững vào nghề, hay chọn sáng tạo như một nghề tay trái, hoặc làm công việc sáng tạo tự do để hướng tới một sự nghiệp lâu bền. Làn sóng công nghệ mới và những nền tảng từ thập kỷ qua đã dân chủ hóa sự sáng tạo. Điều này đồng nghĩa với thực tế mới hiện nay, khi bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo”, ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc HP Việt Nam chia sẻ.

  Ngành công nghiệp sáng tạo hiện nay không còn chỉ gắn liền với hình ảnh tờ giấy trắng và cây bút chì để vẽ nên những ý tưởng nữa. Chia sẻ về trải nghiệm của một người sáng tạo nội dung hiện đại, Lê Hà Trúc cho biết: “Ngày nay, ai cũng có thể ươm mầm cho khu vườn sáng tạo của riêng mình. Chúng ta đều có chung khát vọng kiến tạo và đón nhận nền văn hóa hợp tác và sẻ chia. Mặt khác, sáng tạo mang tính cá nhân hoa cao vì được thúc đẩy bởi trí tưởng tượng và cảm xúc, và rồi hiện thực hóa nhờ tài năng và công cụ phù hợp. Nhờ những giải pháp công nghệ hiện đại đến từ HP, giới sáng tạo ngày nay được truyền thêm sức mạnh và cảm hứng từ thế giới xung quanh.”

  [IMG]

  Theo khảo sát của HP, có đến 70% cộng đồng sáng tạo hiện đại đang sở hữu một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, và thậm chí là cả hai. Kết quả khảo sát cũng phản ánh mức độ quan trọng của máy tính cá nhân đối với cộng đồng này. Để hỗ trợ trong việc xóa bỏ ranh giới giữa công việc và đời sống cá nhân, HP đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy tính xách tay cá nhân HP ENVY 13 mới với thiết kế tinh tế, kết hợp với hiệu năng mạnh mẽ và tính năng bảo mật hàng đầu giúp người dùng thỏa sức sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.

  :mw:


Tags: HP, laptop

Chia sẻ trang này