Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân hạt sen tại nhà

Thảo luận trong 'Website yêu thích' bắt đầu bởi msmobilehuan, 10/07/2019.

 1. Offline

  msmobilehuan Active Member

  Số bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  các bạn sẽ băn khoăn lo lắng sau mùa Trung thu này sẽ lại tăng đều vài ký vì các loại bánh Trung thu lôi kéo and lạ mắt nào bánh nướng, bánh dẻo sẽ khiến bạn cần phải điêu đứng cho mà coi. nếu như bạn thèm ăn bánh Trung thu mà phải công nhận Trung thu mà dường như không được ăn bánh, đc phá cỗ trông trăng chơi với chị Hằng thì bi đát làm sao. Đừng lo lắng, Beemart sẽ hướng dẫn tín đồ cách thực hiện bánh Trung thu táo đỏ hạt sen thơm ngon cuốn hút mà lại giữ dáng, đẹp da không lo cho mùa Trung thu nhé!!!!
  Xem thêm : Nhân bánh trung thu năm 2019
  Bước 1: trước tiên, sẽ thực hiện làm nhân bánh trước nhé. FAN cho cả các thành phần trên bỏ vào một nồi nhỏ tuổi & đun sôi ở nhiệt độ ở mức trung bình. đảo đều tay cho đễn khi các thành phần hỗn hợp sen nhuyễn hoà tan.
  tắt lửa và khuấy đều trong một phút nữa rồi đổ đều thành 7 phần đều nhau and đặt ở trong tủ lạnh trong khoảng 15 phút.
  Ngoài nhân sen nhuyễn, fan còn có thể dùng táo tàu giã nát để trộn cùng nhân sen nêm thêm chất ngọt mát and bùi.
  Sau 15 phút, lấy nhân bánh ra khỏi khuôn. chú ý dùng một con dao sắc di đều quanh thành khuôn để lấy được phần nhân đơn giản hơn.
  Bước 2: tín đồ kết hợp nước, táo tàu đỏ, long nhãn & đường phèn hâm sôi nhỏ dại lửa trong 20 phút ở độ nóng thập với nắp đậy kín cho đến lúc táo tàu đỏ và long nhãn nhừ.
  [IMG]
  Bước 3: Đổ hỗn hợp sang 1 rây lọc rồi, sử dụng thìa để bấm ra lượng nước thìa trong các thành phần hỗn hợp long nhãn táo tàu. Cho 450ml nước bên trên vào nồi cùng bột agar agar and hâm nóng ở lửa vừa, đảo đều tay tiếp tục cho bột agar agar tan hết. tắt lửa and quấy đều các thành phần hỗn hợp chất lỏng thêm 1 phút.
  Bước 4: Đổ tất cả hổn hợp trên vào một nửa khuôn bánh trung thu, đợi khoảng 30 giây rồi cho chỗ nhân vào giữa và đổ tiếp hỗn hợp cho đầy khuôn bánh. Khuôn bánh trung thu năm 2019


Chia sẻ trang này