Hướng dẫn Cập nhật/upgrade lên wp8.1

Thảo luận trong 'Thay đổi, nâng cấp OS/ROM Windows Phone' bắt đầu bởi End, 25/05/2014.

 1. Offline

  End ☞Kế Thúc ☠ Bắt Đầu☜

  Số bài viết:
  2.598
  Đã được thích:
  1.036
  1. Đăng kí sử dụng Windows Phone App Studio
  Đây là một công cụ lập trình nền web mà Microsoft làm ra để khuyến khích việc phát triển app cho hệ điều hành di động của mình. Để đăng kí sử dụng nó, trước hết bạn cần truy cập vào địa chỉ http://apps.windowsstore.com, nhấn tiếp nút "Start building" ở đầu trang. Sử dụng Microsoft Account của bạn (cái mà bạn dùng để tải app trên Windows Phone đó) để đăng nhập. Microsoft có thể sẽ hỏi bạn có đồng ý với các điều khoản hay không thì chọn "Accept" hoặc "OK". Khi bạn đã được dẫn vào giao diện như hình bên dưới tức là đã đăng kí thành công.
  [IMG]
  Để cho chắc ăn, bạn hãy tạo một ứng dụng bất kì cho mình. Nhấn vào một trong số các ô màu mè rồi nhấn nút "Create App". Ở đầu trang bạn sẽ thấy nút "4. Generate", nhấn tiếp vào đó. Khi trang web mới được tải lên, chọn vào nút "Generate app".
  [IMG]
  Khi việc tạo ứng dụng hoàn tất thì Microsoft sẽ gửi cho bạn một email trong đó có chứng chỉ của hãng. Nội dung email giống hình bên dưới. Trong thư sẽ có chữ click here, nhấn vào đó nhé. Trình duyệt sẽ mở lên cho bạn, nhấn vào biểu tượng cái chìa khóa, chọn tiếp nút "Thêm" khi được hỏi về việc thêm tài khoản Microsoft.
  [IMG]
  Vậy là đã xong bước chuẩn bị.
  2. Tải về bạn cập nhật Windows Phone 8 Update 3
  Trước hết bạn hãy tải về ứng dụng Preview for Developer bằng link này hoặc quét mã QR bên dưới.
  [IMG]
  Một ứng dụng sẽ được cài vào máy. Khi chạy Preview for Developer lên, bạn cứ nhấn Next, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mà khi nãy bạn dùng để đăng kí với Windows Phone App Studio. Sau đó nhấn Next và cuối cùng là check vào ô "Enable Preview for Developers" và nút "Done".
  [IMG]
  Sau khi đã xong giai đoạn này, các bạn vào trình "Cài đặt > cập nhật điện thoại > kiểm tra các bạn cập nhật". Ngay lập tức máy sẽ kết nối với Microsoft để tải về bản update 3 cho chúng ta. Tất cả những gì bạn còn phải làm chỉ là chờ đợi mà thôi, Windows Phone sẽ tự làm hết các bước tiếp theo. Quá trình này diễn ra khoảng 20 phút, tương tự như khi chúng ta cập nhật các bản Windows Phone thông thường. Khi máy đã chạy xong thì mời các bạn thưởng thức.
  :tt:


  Ksoftware thích bài này.

Chia sẻ trang này