iPhone 7 và 7 Plus bị kêu ca dễ “méo tiếng”

Thảo luận trong 'Tin tức & Thảo luận Android' bắt đầu bởi doichominhen, 02/06/2017.

 1. Offline

  doichominhen Member

  Số bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Cụ thể, ấy là hiện tượng âm thanh phát ra bị thiếu chính xác, đứt quãng khó nghe lúc thực hành cuộc gọi trên iPhone 7 và 7 Plus, đặc trưng khi thực hành cuộc gọi video. 1 số quý khách cho biết như vậy tại các diễn đàn tiêu dùng sản phẩm này

  [IMG]

  Theo các trao đổi tại diễn đàn tương trợ của Apple, người mua được khuyến cáo có máy đến những điểm chăm sóc của Apple để kiểm tra các lỗi phần cứng, hoặc thử cập nhật lên phiên bản iOS 10.0.2 mới nhất hoặc 10.1 (dành cho các nhà phát triển) để giải quyết lỗi.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus uy tín

  1 cách thức chính thức, Apple chưa công nhận đây là lỗi của mẫu sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus mới nhất của hãng. các sản phẩm của Apple bấy lâu vẫn mang mang tiếng hoạt động ổn định cả về phần cứng, cả về hệ điều hành và phần mềm hẳn nhiên, thành ra ko lạ lúc Apple thường khá cẩn trọng khi nhận xét về lỗi sản phẩm.

  Đáng chú ý, dù đang hưởng lợi vì đối thủ khó khăn trực tiếp là Samsung Galaxy S7 đang bị suy giảm doanh số bán hàng vì lỗi pin ngay lúc vừa phát hành, nhưng iPhone 7 và 7 Plus cũng ko tạo lập được kỷ lục bán hàng mới.

  >> Tham khảo thêm về giá màn hình samsung a5 2016

  Theo những số liệu đã được xác nhận, doanh số bán iPhone 7 và 7 Plus trong 5 ngày trước tiên lúc chính thức phát hành chỉ tương đương khoảng 75% so có doanh số lúc bán iPhone 6 trong 5 ngày đầu tiên được bán. Số liệu này đã làm cổ phiếu của Apple bị giảm điểm trên sàn chứng khoán


Chia sẻ trang này