[Tin] iPhone mới sẽ không còn phím vật lý?

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi pinetrees, 13/03/2015.

 1. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.611
  Đã được thích:
  7.371
  Ngoài những tin đồn rằng Apple có thể sử dụng một màn hình cảm ứng lực trong thế hệ iPhone tiếp theo, một vài suy đoán cho rằng Apple sẽ mang công nghệ mới liên quan tới cạnh viền màn hình của iPhone mới.

  Một trong những bằng sáng chế của Apple được cấp vào năm 2013 bởi USPTO. Theo đó, bằng sáng chế này sẽ cho phép Apple tiến hành một màn hình với viền cảm ứng. Với viền cảm ứng này, nó sẽ thay thế các nút vật lý của iPhone bằng những phím cảm ứng có thể thay đổi vị trí cũng như các nút được thêm vào trên viền cạnh của iPhone mới.

  [IMG]
  iPhone thế hệ tiếp theo sẽ như thế này? Ảnh: Internet

  Theo các mô tả trong bằng sáng chế này, màn hình iPhone mới sẽ có một cạnh viền được bao bọc bởi lớp kinh cảm ứng, qua đó các phim cứng sẽ được thay thế bằng các phím cảm ứng. Các nút ảo này được người dùng tùy chỉnh và có thể thay đổi thay ý thích người dùng, bạn có thể dễ dàng thay đổi nút cảm ứng chụp ảnh hoặc một phím chơi game trên màn hình viền này. Có thể nói, với công nghệ viền màn hình mới này, chiếc iPhone mới sẽ vĩnh viễn chia tay với các nút bấm vật lý hiện nay.

  Có vài tin đồn cho rằng Microsoft cũng đang chuẩn bị đưa công nghệ màn hình cong lên các Lumia của hãng, tuy nhiên với Samsung, họ đã biến ý tưởng này thành hiện thực với chiếc Galaxy Note Edge và phiên bản viền cong mới Galaxy S6 Edge.

  Một số hình ảnh trong bằng sáng chế của Apple

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Theo: Kỷ Nguyên Số


 2. Offline

  kimngan4890 Member

  Số bài viết:
  99
  Đã được thích:
  6
  nhìn là thấy ham rùi, tính năng mới ko biết có lỗi j cho máy không nhỉ
 3. Offline

  Lee Brave Active Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  apple chiêu mộ nhân tài ghê quá, tầm nhìn quá xa so với các đối thủ!

Chia sẻ trang này