itdefender 2019 Final - Total Security/ Internet Security/ Antivirus - Phần mềm diệt virus & bảo mật

Thảo luận trong 'Security & Anti-Virus' bắt đầu bởi taychoi_hd, 22/01/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.436
  Đã được thích:
  3.675
  Bitdefender là một công ty công nghệ bảo mật toàn cầu cung cấp các giải pháp bảo mật mạng đầu cuối tiên tiến và bảo vệ mối đe dọa toàn vẹn cho hơn 500 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Từ năm 2001, Bitdefender đã liên tục sản xuất công nghệ bảo mật và kinh doanh tiêu dùng đã giành nhiều giải thưởng và là nhà cung cấp bảo mật cơ sở hạ tầng và bảo vệ người dùng cuối.

  Bitdefender 2019 Final - Total Security/ Internet Security/ Antivirus Full Key

  [IMG]

  [IMG]

  Đã có phiên bản mới nhất của trình diệt virus hàng đầu Bitdefender 2019 Final mời các bạn tải về :

  Công nghệ độc quyền của Bitdefender, dựa trên các ý tưởng sáng tạo và các xu hướng hàng đầu trong ngành công nghiệp an ninh thông tin, tiếp tục được quốc tế công nhận là phần mềm bảo mật Internet tốt nhất. Các tổ chức độc lập công nhận cho các kết quả nổi bật của BitDefender thông qua nhiều giải thưởng và chứng nhận là: Av-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100

  Thông tin Bitdefender 2019:

  Advanced Threat Defense
  Công nghệ phòng chống đe dọa nâng cao mới xác định các quy trình đáng ngờ và tích cực bảo vệ hệ thống của bạn an toàn ngay cả những phần mềm độc hại tiên tiến nhất. UI đã được thực hiện từ đầu để cung cấp khả năng sử dụng tốt nhất và cũng cung cấp tất cả các thông tin cần thiết bất cứ khi nào một mối đe dọa được phát hiện trên thiết bị.

  Bảo vệ Webcam
  Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn rò rỉ webcam. Bảo vệ Webcam sẽ thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố truy cập vào webcam của bạn và chặn các truy cập trái phép.

  Bảo vệ Wifi
  Bảo vệ Network và Router, các kết nối công cộng. Bạn sẽ an toàn tuyệt đối khi kết nối trực tuyến.

  Bảo vệ thanh toán ngân hàng trực tuyến
  Bảo vệ tối đa các nhu giao dịch thương mại, ngân hàng, mua sắm, trình duyệt web, chống trộm cắp, lừa đảo v.v...

  Ứng dụng VPN (new)
  Bảo vệ tối đa khi bạn lướt Web với mã hoá thông tin, sự riêng tư lưu lượng băng thông của bạn với 200MB mỗi ngày.

  Phá huỷ các tập tin
  Ứng dụng sẽ xoá và huỷ tập tin hoàn toàn và không thể khôi phục với các cấp độ xoá.

  Mã hoá tập tin
  Ứng dụng mới này giúp bạn mã hoá các tập tin với mật khẩu và cấp độ mã hoá cấp quốc phòng không ai có thể mở chúng ngoài bạn.

  Safe Files for Mac
  Bảo vệ các tệp tin đã chọn của bạn khỏi những thay đổi trái phép và nguy hiểm do các ứng dụng khác tải xuống từ Internet.

  Safe Files for Windows
  Bảo vệ máy tính khỏi các Ransomware mới nhất. Chỉ các ứng dụng đáng tin cậy và được biết đến mới có quyền truy cập vào các tệp được bảo vệ, trong khi các ứng dụng trái phép sẽ tự động truy cập sẽ bị chặn.

  Bitdefender Firewall
  Bitdefender Firewall thêm một lớp bảo vệ bổ sung, bằng cách ngăn chặn các ứng dụng nguy hiểm có khả năng kết nối Internet. Thông tin cá nhân của người dùng vẫn an toàn với tin tặc và trộm cắp dữ liệu. Tường lửa mới đã được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện khả năng sử dụng và cho phép quản lý tốt hơn các quy tắc ứng dụng.

  Bitdefender Parental Advisor cho Windows & Mac
  Parental Advisor mở rộng trên máy Mac bằng cách giải quyết hai tính năng chính. Giúp phụ huynh kiểm soát con trẻ khi chúng sử dụng máy tính, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khỏi các mối đe doạ, trang web đen, Cha mẹ sẽ có thể giám sát việc duyệt web của con mình bằng các danh sách trắng / danh sách đen hoặc bằng cách chặn các danh mục duyệt web cụ thể, chặn quyền truy cập vào các ứng dụng / chương trình cụ thể trên thiết bị Windows & Mac của trẻ em.

  Cải thiện đăng nhập dựa trên web cho Android
  Người dùng sẽ được hưởng lợi từ các chức năng đăng nhập giống nhau, nhưng bây giờ dựa trực tiếp vào giao diện Bitdefender Central. Điều này sẽ mang lại những cải tiến về bảo mật trong khu vực này nhanh hơn cho tất cả người dùng.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Video demo

  Bitdefender 2019 Final

  [IMG]

  https://www.bitdefender.com/antivirus


Tags: anti virus

Chia sẻ trang này