Microsoft ra mắt phiên bản Microsoft 365 cho cá nhân và cho gia đình

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 01/04/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.418
  Đã được thích:
  2.070
  (MobileWorld.vn) - Microsoft vừa công bố sẽ làm mới phiên bản Office 365 hiện tại với phiên bản Microsoft 365. Phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/4/2020 sắp tới. Xây dựng trên Office 365, bản Microsoft 365 này hứa hẹn tích hợp nhiều trí thông minh nhân tạo (AI), nội dung và bảng mẫu phong phú, đồng thời sẽ mang lại nhiều trải nghiệm trên mây cho người dùng.

  [IMG]

  Một ứng dụng mới dành cho gia đình cũng được Microsoft giới thiệu, nằm trong phiên bản Microsoft 365 sẽ ra mắt sắp tới, đó là ứng dụng Microsoft Family Safety. Ứng dụng này được thiết kế nhằm giúp đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình trong thế giới hiện tại và cả thế giới trực tuyến.

  Bên cạnh đó, Microsoft Teams cũng sẽ được cập nhật với những tính năng mới, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và tương tác với gia đình và bạn bè thông qua: chat, các cuộc gọi video, cùng quản lý danh sách các việc cần làm, giao việc cho một số thành viên, quản lý lịch trình cũng như chia sẻ video. Tất cả chỉ với một ứng dụng duy nhất.

  Trình duyệt Microsoft Edge cũng được nâng cấp với các tính năng mới như tăng cường bảo vệ người dùng khi truy cập các websites như Password Monitor hay tính năng Collections giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và nghiên cứu.

  Gói Microsoft 365 cho Cá Nhân (Personal) và cho Gia Đình (Family) sẽ chính thức có mặt vào ngày 21 tháng 04 năm 2020. Gói sản phẩm bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, 1 TB OneDrive cho mỗi người, 60 phút thực hiện các cuộc gọi Skype đến điện thoại bàn và di động, các tính năng an ninh cao cấp bảo vệ người dùng khỏi các mã độc và tấn công mạng, các hỗ trợ công nghệ cần thiết và tất nhiên, bao gồm cả những tính năng mới được công bố hôm nay. Gói Microsoft 365 Personal có giá 6,99 USD một tháng. Một gia đình 6 thành viên có thể sử dụng bản Microsoft 365 Family chỉ với 9,99 USD một tháng.

  :mw:


Chia sẻ trang này