một số trang web chọn kiếm và down ảnh đẹp độc đáo

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm / Hỗ trợ kỹ thuật Windows' bắt đầu bởi horse886, 14/11/2015.

 1. Offline

  horse886 New Member

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  bây giờ, nhu cầu mua kiếm ảnh đẹp, ảnh kích cỡ to ngày càng gia nâng cao. Chưa bao giờ công nghệ vững mạnh mạnh như hiện nay, sự bùng nổ của facebook, instagram, twitter… ngày càng làm cho giới trẻ sở hữu mong muốn chia sẻ các tấm hình đẹp hay các tấm hình thể hiện bắt mắt của cá nhân.
  Sau đây, mình xin gợi ý đến người dùng 1 số trang lưu trữ hình ảnh chuyên dụng để thuận lợi cho việc tậu hình ảnh:
  - Pinterest
  Đây là trang lưu trữ ảnh mang số lượng ảnh cực kỳ lớn. với giao diện đơn giản và hiển thị hình ảnh siêu cá tính, bạn hoàn toàn mang thể tậu kiếm các bức ảnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay, những bức ảnh được lưu trữ trên Pinterest đều sở hữu dung lượng nhỏ hoặc trung bình, hầu như ko có các bức ảnh có kích cỡ thật lớn để nhằm chuyên dụng cho những mục đích in ấn kích cỡ to hay sử dụng ảnh dung lượng lớn. Chính bởi thế, Pinterest đa phần được tiêu dùng như 1 mạng xã hội trao đổi hình ảnh hoặc tậu kiếm hình ảnh cho mục đích lưu trữ hoặc tậu kiếm ảnh kích cỡ nhỏ hoặc trung bình.
  - Flickr
  Flick là một trang web lưu trữ ảnh cho phép người dùng mang thể tiêu dùng dung lượng lưu trữ siêu lớn lên tới 1TB, chính vì vậy, Flickr là địa chỉ tin cậy để các nhiếp ảnh gia giỏi lưu trữ những tác phẩm của họ. Tuy nhiên, để bảo vệ tác quyền, Flickr cho phép các bạn được lựa tậu cho phép hay ko cho phép quý khách khác tải ảnh của mình về. vì thế, ví như “may mắn” hoặc đầu tư thời gian sắm kiếm, bạn hoàn toàn sở hữu thể sắm kiếm các bức ảnh dung lượng lớn yêu thích sở hữu nhu cầu mua kiếm của mình.
  - Tumblr
  Tumblr cũng là một trang lưu trữ hình ảnh rất rộng rãi, nhưng cũng giống như Pinterest, hình ảnh lưu trữ trong Tumblr hầu hết cũng là các hình ảnh kích cỡ vừa và nhỏ, bắt buộc siêu khó cho các người sở hữu nhu cầu tiêu dùng ảnh to.
  ngoại trừ 3 website trên, bạn mang thể dùng những công cụ chọn kiếm khác như tìm kiếm hình ảnh trên google (có thể tìm theo kích thước lớn – nhỏ – trung bình), các fanpage chia sẻ hình ảnh đẹp trên facebook (ảnh trên facebook cũng là hình ảnh nhỏ) hay những trang lưu trữ như photobucket.


 2. Offline

  horse886 New Member

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất hay và có ích, cảm ơn chủ thớt, giờ mình đã biết thêm được kiến thức mới cũng như thời cơ mới dành cho bản thân mình, mục tiêu để phấn đấu đây :D
 3. Offline

  horse886 New Member

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất tốt và bổ ích, cảm ơn chủ thớt, giờ mình đã biết thêm được kiến thức mới cũng như dịp mới dành cho bản thân mình, đích để phấn đấu đây :D
 4. Offline

  marldo739 New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nội dung rất tuyệt vời và hữu dụng , up lên cho nhiều người đọc nhé
 5. Offline

  trieuanh21 Active Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  upppppp nào!

Chia sẻ trang này