NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO VỚI LỀU BÓNG CHO BÉ ĐÁNG YÊU

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi mantrangchu, 12/11/2017.

 1. Offline

  mantrangchu Active Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  LỀU BÓNG CHO BÉ CỰC ĐÁNG YÊU.

  Có những loại lều bóng đáng yêu lắm, nhìn chỉ muốn căn yêu nó mấy cái, nhìn yêu quá cơ . J Nhà bóng được thiết kể để các bé đổ bóng vào bên trong và lầy lội trong chỗ bóng đó, bé ném những trái bóng vào nhau hoặc tròn mắt nhìn màu sắc sặc sỡ của từng trái bóng nhìn đáng yêu lắm.
  Có nhiều nghiên cứu rất thú vị cho rằng trẻ em chơi với bóng thường xuyên và chơi ngay từ nhỏ thường có sự tư duy, khéo léo rất tốt ngay từ nhỏ. Vì bé quen với vận động , quen với những trái bóng tròn đáng yêu nên bé cũng sẽ học cách đáng yêu nó.
  Mẹ hãy đưa ra cho con thật nhiều loại lều bóng cho bé , cho con nhìn trên mạng, rồi nhận xét, thời gian đầu có thể con sẽ cảm nhận vẻ đẹp theo bản năng ngây thơ của con nhưng khi tiếp xúc nhiều, được đánh giá nhiều, con sẽ cảm nhận và đánh giá được loại lều nào đẹp và phù hợp với bản thân mình, mẹ chỉ là người hướng dẫn, còn phát triển và ý tưởng, con cảm nhận thế nào là do sự tự ý thức được của con, mẹ đừng dập theo khuôn mẫu nhé.
  Con cần một chiếc lều như thế nào, cần nó sử dụng vào việc gì , chơi với những trái bóng như thế nào hãy để con tự định đoạt và làm nên tuổi thơ của con. Mẹ quá áp sát con sẽ trở thành đánh mất những năm tháng tuổi thơ của con.
  Bé có thể thích những chiếc lều dạng quây như thế này, thiết kế đơn giản chỉ là quây tròn lục giác thôi nhưng có bé lại thích nó trở thành mái nhà và có cả ngôi nhà ? có lóc các thứ như một ngôi nhà bình thường.
  Lều kiểu quây thôi thì giá rẻ lắm vì thiết kế của nó cũng chẳng có gì , chỉ có quây lửng ngang thấp một chút , cao cũng chỉ đến không quá 40 cm thôi, vải màn, lên loại này rất rẻ . J bạn có thể nhìn hình dưới đây sẽ rõ hình dáng của nó ra sao nhé.

  Lều bóng kitty
  Lều bóng doremon
  Lều bóng hươu
  [IMG]
  Còn nhà thì thiết kế đa dạng trên trời dưới biển luôn, không thể nào mà kiểm soát được nó có những mẫu nào, dưới đây mình chỉ đưa vài mẫu thôi nhé.

  Bạn thích mẫu lều màu đỏ này không ? đây là những mẫu hot nhất mà các bé gái cực thích nhé, màu tươi sặc sỡ này trong mắt các bé rất đẹp
  [IMG]


  Thế còn loại 2 lều liên kết thế này thì sao ? Bạn thấy thế nào ? Nó giống như một cặp đôi vậy . Các bé có thể chơi chốn tìm hoặc nhà nào có hai bé thì mỗi bé ở một lều J quá tiện luôn J Vậy đó, mình đã giới thiệu các bạn các loại lều rồi nhé. Chúc bạn ngày vui


Chia sẻ trang này