Những lợi ích cho trẻ nhỏ khi sử dụng yến mạch và ngũ cốc ăn liền

Thảo luận trong 'Website yêu thích' bắt đầu bởi msmobilehuan, 03/10/2019.

 1. Offline

  msmobilehuan Active Member

  Số bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Yến mạch chứa carbohydrate hấp thu chậm vì vậy giúp có cảm giác no lâu và hơn thế nữa cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc.Trong yến mạch giàu các chất đạm thiên nhiên, chất béo không bão hòa, vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.Ngũ cốc là sự kết hợp của hạt bắp, lúa mì, lúa mạch, gạo, đậu, yến mạch… đã được sấy khô và làm nóng. Ngũ cốc bao gồm: 5 loại hạt: kê, đậu, ngô, lúa nếp , lúa tẻ. Ngũ cốc có thể sử dụng dưới hình thức ăn liền hoặc pha thêm với nước. Tùy theo từng chủng loại, ngũ cốc được chế biến cho thêm trái cây, mật ong, đường, chocolate, mạch nha, muối hoặc đường.
  Yến mạch chứa carbohydrate hấp thu chậm vì vậy giúp có cảm giác no lâu và hơn thế nữa cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc.Trong yến mạch giàu các chất đạm thiên nhiên, chất béo không bão hòa, vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.
  [IMG]
  Yến mạch có rất nhiều dạng, dựa vào cách chúng được xử lý. Danh sách dưới đây sẽ chỉ ra những loại yến mạch theo thứ tự được xử lý và chế biến từ ít nhất đến nhiều nhất. Mặc dù hàm lượng dưỡng chất giữa yến mạch cắt thép (yến mạch đầu, yến mạch thô) và yến mạch ăn liền là tương đối giống nhau, nhưng ảnh hưởng của chúng đối với lượng đường trong máu lại khác nhau.
  Những loại yến mạch ít được xử lý nhất, chẳng hạn như yến mạch nguyên hạt và yến mạch cắt thép, thường chậm tiêu hơn vì chúng có chỉ số đường huyết thấp hơn yến mạch cán hoặc yến mạch ăn liền.
  Ngũ cốc ăn liền rất giàu hàm lượng các vitamin nhóm B có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng của cơ thể. Thêm vào đó, hàm lượng axit folic cao rất cần cho phụ nữ có kế hoạch sinh em bé hoặc đang mang thai.
  [IMG]
  Theo các chuyên gia ngũ cốc nguyên hạt từ đậu nành, đậu xanh, gạo lứt huyết rồng..rất tốt cho sức khỏe, hạn chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ máu, kích thích nhu động ruột Kết quả từ một cuộc khảo sát của viện dinh dưỡng và sức khỏe của các nhà nghiên cứu Mỹ cho thấy những phụ nữ ăn sáng bằng ngũ cốc nguyên hạt ít tăng cân và có vóc dáng cân đối hơn những người ăn các món ăn khác


Chia sẻ trang này