Những thế mạnh của Hệ thống xử lý bụi

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi caonguyennui86, 18/05/2019.

 1. Offline

  caonguyennui86 Active Member

  Số bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  Những thế mạnh của Hệ thống xử lý bụi


  Hút bụi sơn kiêu nước : Hệ thống tháp sơn nước thương hiệu Cơ điện VIMAX ngày nay được dùng rộng rãi với những tính năng hút bụi hiệu quả, được nhiều quý khách tin dùng. Cơ điện VIMAX ngoài sản xuất quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm phân phối cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tầm giá logic nhất.

  Bên cạnh đó, Cơ điện VIMAX đã không dừng nghiên cứu, cải tiến , hệ thống xử lý bụi nhập khẩu máy móc trang đồ vật từ nước ngoài về. Từ đó, Cơ điện VIMAX đã cho ra dòng sản phẩm Hệ thống tháp sơn nước rất hợp lý, hút bụi hiệu quả, được dùng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thí điểm…

  Dòng sản phẩm này được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn hiệu suất cao và chi chi phí thấp, có thể nhặt nhạnh bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành.

  [IMG]


  Mô tả sản phẩm Hút bụi sơn kiêu nước :

  Khi Hệ thống hút xử lý bụi công nghiệp cần sắm Hút bụi sơn khô chuyên nghiệp mang thương hiệu Cơ điện VIMAX của chúng Tôi để đáp ứng tốt nhu cầu xử lý bụi của nhà xưởng, xí nghiệp như thiết bị Hút Bụi Sơn Dạng Khô được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn hiệu suất cao và chi phí phải chăng.

  Hệ thống xử lý bụi được vận dụng như sau: Được dùng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thể nghiệm.

  ưu thế: hệ thống hút mùi và bụi sơn Thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành. Chi phí vận hành thấp, lắp đặt dễ dàng. Vỏ quạt được thiết kế nửa cố định, mang thể dễ dàng mở ra để vệ sinh, bảo dưỡng cánh. Kích thước và công suất của thiết bị được thiết kế theo hiện trường thực tế.


Chia sẻ trang này