PyBattery 1.45. Trình quản lý Pin (Việt hoá)

Thảo luận trong 'S60 - Ứng dụng Python' bắt đầu bởi duyquy127, 23/10/2009.

 1. Offline

  duyquy127 New Member

  Số bài viết:
  44
  Đã được thích:
  12
  Ứng dụng này cũng như là một thiết bị điều khiển tình trạng Pin khi nạp cho điện thoại. pyBattery có khả năng điều khiển bộ nạp, để xem và tham khảo thêm thông tin chi tiết, phát ra tín hiệu khi Pin được nạp đầy. pyBattery bao gồm 03 chế độ làm việc: "Nạp điện", "Chống trộm" và "Thông tin".

  Sơ lược 03 chế độ:

  - Thông tin: Hiển thị tình trạng Pin được nạp, thời gian, bộ nhớ điện thoại, bộ nhớ trên thẻ và RAM, hiển thị trên một cửa sổ thu nhỏ...(Tham khảo tiếp trong phần trợ giúp)
  - Nạp điện: Bạn sẽ biết chính xác thời gian bắt đầu nạp và khi kết thúc nạp; Khoảng thời gian xác định sẽ được hiển thị khi kết thúc quá trình nạp điện. Ước lượng cho thời gian nạp... Lưu ý! Thời điểm đầu tiên ở chế độ "Nạp điện", thời gian ước lượng nạp sẽ không được hiển thị. Lúc đó cần tối thiểu một khoảng thời gian để nâng cao chế độ này. Âm thanh báo hiệu sau khi Pin được nạp đầy đủ....(Tham khảo tiếp trong phần trợ giúp)
  - Chống trộm: Chế độ này báo hiệu cho bạn khi có kẻ trộm điện thoại. Nếu người nào đó cố tình ngắt liên kết giữa điện thoại và bộ sạc thì lúc này âm báo động sẽ vang lên. Để sử dụng tính năng này trước tiên bạn cần phải liên kết bộ sạc với điện thoại (Mức độ Pin trước khi nạp vị trí phải thấp dưới mức 100%)...(Tham khảo tiếp trong phần trợ giúp)

  [IMG]
  Bạn chú ý hãy đưa link vào trong thẻ down nhé


Chia sẻ trang này