Qualcomm công bố Nền tảng Tham chiếu cho ô tô, tích hợp công nghệ kết nối tiên tiến vào dòng xe mới

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi phuonguyen83, 10/06/2016.

 1. Offline

  phuonguyen83 Chuyên viên tin tức

  Số bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  (MobileWorld.vn) - Qualcomm Technologies vừa công bố Nền tảng Tham chiếu cho Ô tô Kết nối Qualcomm nhằm thúc đẩy tốc độ ứng dụng kết nối vào các xe ô tô. Đây là một sản phẩm được thiết kế giúp theo kịp tốc độ tăng trưởng của số lượng người dùng ô tô có trang bị công nghệ truyền thông hiện đại như 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth và V2X (xe kết nối vạn vật – vehicle-to-everything).

  [IMG]

  Nền tảng Tham chiếu cho Ô tô Kết nối được xây dựng dựa trên một danh mục nhiều công nghệ và sản phẩm cho ngành ô tô, bao gồm modem Qualcomm Snapdragon X12 và X5 LTE, Hệ thống Vệ tinh Định vị Toàn cầu máy thu bốn-chùm-vệ-tinh (quad-constellation GNSS) và các giải pháp Định vị Cục bộ Dự đoán 2D/3D (Dead Reckoning), công nghệ Qualcomm VIVE Wi-Fi…

  Bên cạnh đó, nền tảng này còn hỗ trợ các công nghệ mạng tích hợp trong xe như Ethernet Gigabit (OABR) với các giao diện Automotive Audio Bus (A2B) và Controller Area Network (CAN).

  Nền tảng Tham chiếu cho Ô tô Kết nối cho phép các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp khám phá, thử nghiệm và thương mại hóa các thiết kế kết sử dụng mô-đun và giải pháp dựa trên nền lộ trình của Qualcomm Technologies.

  “Với Nền tảng Tham chiếu cho Ô tô Kết nối, Qualcomm Technologies đã phát triển một nền tảng cho các nhà sản xuất ô tô, khách hàng OEM dùng mô-đun, và nhà phát triển muốn tập trung vào khả năng mở rộng, mô-đun hóa và bảo mật cho việc tích hợp cũng như quản lý các công nghệ không dây tiên tiến nhất trên xe,” ông Nakul Duggal, Phó Chủ tịch phụ trách Quản lý Sản phẩm, Qualcomm Technologies, Inc. cho biết."

  Nền tảng Tham chiếu cho Ô tô Kết nối dự kiến sẽ được ứng dụng vào cuối năm 2016. Tại gian hàng #C69 thuộc hội thảo TU-Automotive Detroit trong hai ngày 8 và 9/6/2016, Qualcomm Technologies trình diễn Nền tảng Tham chiếu cho Ô tô Kết nối.

  :mw:


 2. Offline

  vhrong123 New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  bao giờ mới có ô tô để trải nghiệm :(

Chia sẻ trang này