Qualcomm ra mắt nền tảng di động Snapdragon 865+ 5G

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/07/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.521
  Đã được thích:
  2.073
  (MobileWorld.vn) - Qualcomm vừa chính thức ra mắt Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865 Plus 5G. Đây là bước tiếp nối cho thành công của nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865, sản phẩm đã và đang được phát triển trên hơn 140 thiết bị.

  Đây cũng là nền tảng di động cao cấp được sử dụng nhiều nhất cho các thiết bị trong năm nay.Snapdragon 865 Plus mới được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu cho khả năng chơi game vượt trội, trải nghiệm Qualcomm Snapdragon Elite Gaming cực nhanh, kết nối 5G toàn cầu thực thụ, và khả năng AI siêu trực quan.

  [IMG]

  Snapdragon 865 Plus với Hệ thống Modem-RF Qualcomm Snapdragon X55 5G sẽ cho phép người dùng kết nối 5G toàn cầu một cáchtoàn diện, trải nghiệm chơi game đẳng cấp thế giới và Công cụ AI Qualcomm thế hệ thứ 5 mới nhất cho trải nghiệm camera, âm thanh và khả năng chơi game sống động. Với kho tính năng cao cấp của Snapdragon Elite Gaming, Snapdragon 865 Plus sẽ mang đến hiệu suất trò chơi mạnh mẽ đi kèm với các tính năng chưa từng có trên thiết bị di động khác như trình điều khiển GPU có thể cập nhật và kết xuất máy tính để bàn, chơi game 5G cực mượt với tốc độ cực nhanh lên tới 144 khung hình / giây (fps), và xử lí trò chơi HDR 10 bit thực thụ để cung cấp hình ảnh game sống động với hơn một tỷ sắc thái.

  Ngoài ra, Snapdragon 865 Plus còn có các cải tiến vượt trội khác so với Snapdragon 865 như:

  - Tốc độ xung nhịp lõi của CPU Qualcomm Kryo 585 với tốc độ lên tới 3,1 GHz (tăng 10%)
  - GPU Qualcomm Adreno 650 cung cấp kết xuất đồ họa nhanh hơn 10%
  - Khả năng tương thích Qualcomm FastConnect 6900 – mang lại tốc độ Wi-Fi đáng kinh ngạc lên tới 3,6 Gbps - nhanh nhất trong số các sản phẩm Wi-Fi di động trong ngành - mang lại hiệu suất phù hợp cho các thiết bị và trải nghiệm cao cấp

  [IMG]

  Bryan Chang, tổng giám đốc đơn vị kinh doanh điện thoại thông minh, ASUS cho biết. “ASUS rất vui mừng khi một lần nữa mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game di động tốt nhất có thể với ROG Phone 3 thế hệ tiếp theo, được chạy trên Nền tảng di động Snapdragon 865 Plus mới. Các thông số kỹ thuật đầy đủ của ROG Phone 3 sẽ được công bố trong vài tuần tới, theo đó, sự bổ sung của con chip Snapdragon 865 Plus hứa hẹn cho hiệu suất nâng cao vượt trội.”

  :mw:


Chia sẻ trang này