Realme trở thành thương hiệu smartphone nhanh nhất đạt doanh số 50 triệu sản phẩm

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 24/11/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.828
  Đã được thích:
  2.076
  (MobileWorld.vn) - Realme – thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất thế giới, được ghi nhận là có thời gian nhanh nhất đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu vào tháng 10/2020, theo số liệu của công ty Counterpoint Research. Đồng thời, Giám đốc điều hành, ông Sky Li cũng gửi lời cảm ơn đến 50 triệu người dùng, realfans đã tin tưởng, yêu quý và chọn lựa sản phẩm Realme. Một realfans Việt Nam lọt vào top 9 realfans toàn cầu trong một cuộc thi mà Realme tổ chức trên phạm vi quốc tế trong tháng 10 – 11 vừa qua.

  [IMG]

  Với thành công đạt được 50 triệu người dùng toàn cầu, Realme đã vượt qua các đối thủ khác khi chỉ cần 9 (chín) quý để đạt được thành tích này. Ngoài cột mốc quan trọng này, Realme cũng ghi nhận mức bán hàng hằng quý cao trong lịch sử là 14,8 triệu máy vào quý 3. Đồng thời, Realme cũng là thương hiệu phát triển nhanh nhất thế giới trong quý này khi tăng 132% so với quý trước.

  [IMG]

  Theo Counterpoint, tốc độ tăng trưởng của Realme là do thu hút được một lượng lớn người dùng, lượt theo dõi trong giới trẻ trên toàn cầu. Nhờ triết lý “cốt lõi là sản phẩm”, Realme đã tạo ra các sản phẩm chất lượng theo xu hướng thiết kế hợp thời trang, gây được ấn tượng với giới trẻ với mức giá phải chăng và hấp dẫn. Đặc biệt, Realme duy trì được tiêu chuẩn đồng nhất dịch vụ hậu mãi ở các quốc gia khác nhau. Với tinh thần “Dám thể hiện. Là chính mình.”, Realme trở nên gần gũi với giới trẻ - những người mang trong mình nhiệt huyết và năng lượng tích cực.

  [IMG]

  Nhà phân tích nghiên cứu Abhilash Kumar nhận xét về Realme “sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của realme đã góp phần xây dựng lòng tin của khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu”.

  Realme hiện nay nhanh chóng mở rộng ra hơn 61 thị trường trên toàn cầu và nằm trong Top 5 thương hiệu tại hơn 13 thị trường trên toàn cầu chỉ trong hai năm.

  Đáp lại nhu cầu của người tiêu dùng trẻ tuổi, Realme đã nhanh chóng mở rộng cung cấp nhiều sản phẩm AI of Things (AIoT) như các sản phẩm âm thanh, hình ảnh và phong cách sống thông minh để bổ sung cho cuộc sống ngày càng được kết nối và hoàn thiện của họ.

  [IMG]

  Tại Việt Nam, cộng đồng người dùng và yêu thích sản phẩm Realme có hơn 16.000 người tham gia với nhiều hoạt động thú vị. Mới đây, Ngô Đoàn Quốc Thắng - một realfans Việt Nam lọt vào top 9 realfans toàn cầu trong một cuộc thi mà Realme tổ chức trong tháng 10 – 11 vừa qua. Chia sẻ cùng cộng đồng người dùng Realme quốc tế, Thắng tâm sự: “Sau khi tốt nghiệp, tôi hi vọng có thể gia nhập vào công ty Realme để làm việc và mang những sản phẩm Realme đến gần hơn nữa với người dùng”.

  Mời mọi người tham gia group Realme Community để trao đổi thông tin và săn quà tặng hấp dẫn.

  :mw:


Tags: realme

Chia sẻ trang này