Review Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi caonguyennui86, 06/05/2019.

 1. Offline

  caonguyennui86 Active Member

  Số bài viết:
  369
  Đã được thích:
  0
  Review Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

  Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và san sẻ Tổng hợp đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An giá rẻ trong ngày của mình với các ông nhé!

  Tôi vẫn khuyên mọi người là: tour ngũ hành sơn hội an ”giả dụ với thời gian buộc phải đi du lịch Hội An tự túc và ở lại một đêm để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp trong 24h ở phố cổ”, nhưng chẳng hề ai cũng có nhiều thời gian để lang thang như tôi, có những người chỉ đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày, bắt buộc chỉ dành cho Hội An được một buổi chiều tối.

  Không sao! Vẫn mang Tour ghép dành cho ông nào đi cùng gia đình, trong đoàn sở hữu trẻ nhỏ, người già…vv không tiện đi tự túc nhé!

  Khi đi Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày, anh em sẽ được tham quan:

  – Làng đá mỹ nghệ và tham quan ngôi chùa cổ Linh Ứng (được xây dựng vào đầu thế kỷ 19), hang động ở núi Ngũ Hành Sơn.

  – Sau khi tham quan Ngũ Hành Sơn sẽ lên đường đi với phố cổ Hội An, tham quan phố Nhật, chùa Cầu, đi bộ phố cổ, ăn đồ đặc sản Hội An, tham quan phố đèn lồng

  – Và anh em sẽ có khoảng thời gian 1 tiếng để tự do di chuyển. Sau khi review lịch trình Tour tôi sẽ gợi ý cho anh em những trải nghiệm thú vị anh em “phải thử” trong 1 tiếng di chuyển tự do nhé!


  [IMG]


  Lịch trình dự kiến

  15:30 Đón khách tại điểm hẹn. Bắt đầu hành trình di chuyển tới Ngũ Hành Sơn

  Tham quan Ngũ Hành Sơn với làng mỹ nghệ Non Nước

  Chinh phục ngọn Thủy Sơn trong quần thể Ngũ Hành Sơn

  Tham quan các thắng cảnh, hang động: động Huyền Không, động Tàng Chơn, động Hoa Nghiêm,…

  khám phá những điểm tham quan về tâm linh: Tháp Xá Lơi, chùa Linh Ứng, chùa Tam Thai,…

  Kết thúc chuyến tham quan Ngũ Hành Sơn cũng như tạm biệt làng nghề truyền thống của Đà Nẵng, tiếp nối tour ngu hanh son hoi an 1 ngay Tour Ngũ Hành Sơn Hội An giá rẻ, đoàn sẽ được xe đưa về tham quan phố cổ Hội An.

  17:30: khởi hành tham quan phố cổ Hội An. Du khách đi bộ tham quan Chùa Cầu, hội quán, nhà thờ tộc, nhà cổ, phố đèn lồng,...

  19:30: Dùng bữa tối với đặc sản Hội An

  Bắt đầu trở về Đà Nẵng, xe đưa khách về lại điểm đón ban đầu

  Lịch trình mang thể thay đổi tùy điều kiện thời tiết, tình hình thực tế để đảm bảo tối đa an toàn cho du khách. Để du khách thưởng thức du lịch bụi trọn vẹn và thoả thích nhất, trong một số thời gian hướng dẫn viên sẽ không theo sát đoàn.


Chia sẻ trang này