Tặng Fimware Custom iCon 3D [mới nhất] phiên bản Firmware 3.1

Thảo luận trong 'Nâng cấp firmware iPhone' bắt đầu bởi namhungtlc, 02/10/2009.

 1. Offline

  namhungtlc Super Moderator

  Số bài viết:
  591
  Đã được thích:
  811
  1. Để đi tiếp thành công của bộ Firmware Custom iCON 3D phiên bản 2.2.1. thì nay mình lại tiếp tục cho ra mắt bộ Firmware Custom iCon 3D phiên bản 3.1 dùng cho 3 thế hệ iPhone 2G, 3G Lock và 3G World. Còn phiên bản 3GS thì đến nay chưa làm được, vì không có Tools và iPhone 3GS để chọc phá. :D
  2. Firmware Custom 3.1 iCon 2D ver 2.0 dùng để chia sẻ, có 1 số thông tin không mang tính chất quảng cáo. Nếu mọi người không thích thì có thể nghiên cứu gỡ bỏ. (Xin cảm ơn)


  • Trong phiên bản iCon3D 3.1 này được nhúng sẵn rất ít. với bộ nhớ Root là 500MB (Qua nhiều nghiên cứu thấy mọi người Build Firmware thông thường hay đển bộ nhớ root lên tới 800MB đến 1G, mình thấy không cần thiết, cho nên mình để Root cho phiên bản này là 500MB)
  • Tích hợp sẵn cổng truy cập SSH
  • Và 1 số hình nền, nhạc chuông.
  • Respring
  • Batery go.
  • Five 5 Dock
  • Lưu ý trước khi Restore: iCon mà bạn nhìn thấy trong hình minh họa là iCon Gốc, cho nên không thể đưa iCon đó về mặc định của nhà sản xuất APPLE được. Nếu bạn không thích nó thì có thể thay đổi iCon khác bằng cách Down Themes iCon có sẵn trong Cydia để thay đổi nó.
  • Lưu ý sau khi Restore: Khi bạn Restore thì Winterboar chưa được kích hoạt. cho nên iCon 3D sắp xếp hơi lộn xộn. (Bị mất 1 góc nào đó) hãy yên tâm để giải quyết vấn đề này. Bạn hãy vào Cydia để Down 1 phần mềm thay đổi Themes đó chính là Winterboard. Ngay sau khi bạn Cài xong Winterboard từ cydia thì iCon 3D được sắp xếp lại và độ phân dải của iCon sẽ hiện lên rất trung thực như hình minh họa được chụp từ Screen iPhone.  1 số hình ảnh sau khi Restore 1 số hình ảnh sau khi Restore iPhone 2G.

  [IMG] [IMG]

  [IMG] [IMG]

  [IMG] [IMG]

  [IMG] [IMG]

  1 - Bản Firmware Custom 3.1 iCon 3D dùng cho máy 2G : Bấm vào đây để Down
  2 - Bản Firmware Custom 3.1 iCon 3D dùng cho máy 3G-LOCK : Bấm vào đây để Down
  3 - Bản Firmware Custom 3.1 iCon 3D dùng cho máy 3G-World : Bấm vào để Down
  4 - Bản Firmware Custom 3.1 iCon 3D dùng cho máy 3GS-LOCK : Đang Upload...
  5 - Bản Firmware Custom 3.1 iCon 3D dùng cho máy 3GS-World : Đang Upload... 2. Offline

  MAC_X9 New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Icon này hơi xấu :run:

Chia sẻ trang này