Tạo dáng lông mày cho các khuôn mặt khác nhau

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi hieudxmb, 18/01/2017.

 1. Offline

  hieudxmb Member

  Số bài viết:
  116
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay, nhiều trào lưu Hàn Quốc đã tạo thành xu hướng cực thịnh trong giới trẻ Việt Nam, trong đó bao gồm cách kẻ lông mày. Để tạo dáng lông mày đẹp chuẩn Hàn không hề khó, trước tiên, bạn nên xác định những dáng chân mày nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của mình. Hãy tham khảo những gợi ý của mỹ viện Lavender dưới đây nhé:
  Cách tạo dáng lông mày cho khuôn mặt tròn

  Đối với những bạn nữ sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, tạo dáng lông mày hình vòng cung tương đối phù hợp, bới dáng lông mày hình vòng cung sẽ khiến khuôn mặt của bạn có cảm giác thon gọn hơn. Vì thế, bạn nên cắt tỉa và trang điểm lông mày theo hình cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống.
  [IMG]
  Cách tạo dáng chân mày cho khuôn mặt dài

  Khuôn mặt dài phù hợp với nhiều kiểu dáng lông mày khác nhau. Đặc biệt, dáng lông mày ngang - hiện đang là xu hướng mới của giới trẻ Hàn Quốc - là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài. Thật vậy, với cách tỉa chân mày ngang, khuôn mặt dài sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn.
  [IMG]
  Tạo dáng lông mày chuẩn Hàn cho khuôn mặt trái xoan

  Với những bạn nữ may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan, với gò má hơi nho và chiếc cằm thon gọn, cách tạo dáng lông mày cong nhẹ và đều sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Tùy thuộc vào độ rộng của trán và độ "nhọn" của cằm, bạn nên điều chỉnh độ cong của lông mày sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.


Chia sẻ trang này