Thời gian trôi đi: Tạo một ấn tượng 284-lớp 'Super tổng hợp'

Thảo luận trong 'Kỹ thuật nhiếp ảnh' bắt đầu bởi phamdungtc, 28/07/2013.

 1. Offline

  phamdungtc Thành viên của năm

  Số bài viết:
  3.389
  Đã được thích:
  2.061


  Chủ nghĩa thuần túy nhiếp ảnh có thể muốn xem đi ngày này. Đoạn video trên là một phút 9 thời gian trôi đi mà tăng tốc độ 7 giờ + giá trị của Photoshop CC làm việc. Rằng công việc đã được chi tiêu tạo ra một hỗn hợp mạnh mẽ rằng vết thương bao gồm 284 lớp trước khi nó được tất cả nói và làm.
  Các nghệ sĩ đằng sau dự án là Alexander Koshelkov , người chỉ đơn giản (hoặc không đơn giản như vậy) muốn tạo ra một hình ảnh tàu cảnh chiến đấu mà mọi người có thể tải về và sử dụng như một nền tảng máy tính để bàn. Vì bạn thường không nhìn thấy bất kỳ cuộc chiến khí cầu tưởng tượng trong cuộc sống thực, ông vừa yêu thích của mình: Photoshop.
  Đây là những gì hóa ra:
  [IMG]

  Nếu tên và công việc âm thanh / hình quen thuộc, đó là bởi vì chúng tôi đã đặc trưng khác của thời gian sai sót của mình trước đây. Rằng vụ tai nạn máy bay tổng hợp đã đưa anh giờ bốn và một nửa và một số yêu cầu 244 lớp.
  Như người cuối cùng, điều này chủ yếu là để cùng nhau từ những tấm ảnh khác. Hai hình ảnh thuyền khác nhau, một động cơ máy bay, vv đã được tất cả được sử dụng để xây dựng các sản phẩm cuối cùng (bạn có thể tải về tại độ phân giải cao ở đây ).
  Hình ảnh cuối cùng được gọi là Airship của Doom , và như tai nạn máy bay trước khi nó, nó đi để cho thấy như thế nào tốt một số người có làm việc trong Photoshop. Để xem chi tiết từ Koshelkov, kiểm tra thời gian trôi đi trước liên kết ở trên hoặc đăng ký vào kênh YouTube của mình bằng cách nhấn vào đây . 2. Offline

  orionoreo12 New Member

  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  quá đẹp, quá tuyệt vời
  ____________________
 3. Offline

  buffalostore New Member

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  quá đẹp, quá tuyệt !
 4. Offline

  Tranh Dep New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  đẹp, để làm được chắc phải kỳ công lắm

Chia sẻ trang này