Trải nghiệm Zing Mp3 mới phiên bản 3.0 trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Phần mềm ứng dụng Windows Phone' bắt đầu bởi News, 19/02/2014.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.506
  Đã được thích:
  2.073
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay 19/02/2014, Sau một thời gian được chờ đợi, Zing Mp3 phiên bản mới đã chính thức ra mắt người dùng Windows Phone.

  [IMG]
  Phiên bản Zing Mp3 mới trên Windows Phone

  Phiên bản 3.0 này sử dụng phong cách thiết kế mới, với hai lựa chọn giao diện tiếng Anh và tiếng Việt. Xám và tím vẫn là hai tông màu chủ đạo của ứng dụng. Các tính năng đã chinh phục người dùng Zing Mp3 trên hai hệ điều hành nói trên như thể hiện bìa album theo hình ảnh dĩa CD chuyển động, đồng bộ thông tin bài hát, thể hiện lời ca khúc, quản lý nhạc online và offline,… cũng đã được bổ sung trong bản cập nhật này.

  [IMG]
  Phiên bản mới hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, đồng thời hoạt động như một chương trình nghe nhạc mặc định

  Zing Mp3 3.0 hoạt động như một chương trình nghe nhạc mặc định trên thiết bị di động và có thể quản lý nhạc từ nhiều nguồn khác nhau. Phiên bản mới sẽ giúp người dùng đồng bộ nhạc từ máy tính, chơi nhạc có sẵn trên thiết bị cũng như nâng cao khả năng quản lý danh sách nhạc cá nhân. Người dùng cũng có thể dễ dàng thêm các bài hát vào danh sách đang chơi từ nhiều nguồn.

  Khả năng đồng bộ thông tin các bài hát (lời bài hát, tên ca sĩ, tên album, hình cover..) cũng được cải biến đáng kể. Các bài hát đã tải về trước đó chưa có thông tin đầy đủ hoặc chưa chính xác sẽ được cập nhật lại dữ liệu từ thư viện nhạc khổng lồ của Zing Mp3. Người dùng vẫn có thể nhìn thấy những thông tin này ngay cả khi chơi nhạc offline.

  Ngoài ra, phiên bản mới cũng cung cấp thêm một số tính năng hữu ích khác như: tắt/mở download qua mạng 3G giúp người dùng kiểm soát tốt việc download thông qua mạng 3G tính phí, chọn chất lượng nhạc/ video mặc định (128 hoặc 320 kbps đối với nhạc và 240p, 360p, 480p, 720p đối với video) tùy vào từng tình trạng kết nối mạng. Zing Mp3 3.0 cũng bổ sung hệ thống menu trái (side navigation), trình chơi nhạc rút gọn góc dưới màn hình giúp nhanh chóng theo dõi thông tin bài hát, truy cập đến lời bài hát, tuỳ chọn chia sẻ, tải nhạc và chỉnh sửa danh sách đang chơi nhạc.

  Chính thức có mặt trên kho ứng dụng Windows Phone từ 13/2/2014, Zing Mp3 3.0 đã nhanh chóng lọt Top 5 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại Việt Nam. Phiên bản mới hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên.

  :mw:  LeDuy thích bài này.
 2. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.639
  Đã được thích:
  7.310
  Không biết phiên bản Zing MP3 trên Windows Phone "ngon" bằng trên Android hông ta?
 3. Offline

  pinetrees + Tịnh tâm +

  Số bài viết:
  7.613
  Đã được thích:
  7.371
  Mình chưa dùng nên chưa biết :D
 4. Offline

  Kyodz Member

  Số bài viết:
  153
  Đã được thích:
  15
  Tý em làm chuột bạch :)
  pinetrees thích bài này.

Chia sẻ trang này