Truyện đọc BUBU - ứng dụng bổ ích dành cho thiếu nhi

Thảo luận trong 'Ứng dụng từ Cydia' bắt đầu bởi risa, 10/09/2013.

 1. Offline

  risa New Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  [IMG]

  Bé yêu nhà mình có nhu cầu luyện đọc hay luyện nói lưu loát? Bạn lo lắng không biết tìm sản phẩm giải trí nào cho bé vừa mang tính giáo dục cao lại vui tươi và phù hợp với lứa tuổi các bé? Nếu như bạn vẫn còn boăn khoăn không biết nên chọn mua gì cho những thiên thần bé nhỏ của mình khi đứng giữa mênh mông sách vở, tranh ảnh, đồ chơi thì BuBu là một lựa chọn đầy thông minh và đầy tiện ích đấy!
  Tải FREE bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtmmobile.android.bubu&hl=en
  Tải FREE bản iOS: vào App Store search từ khóa "VTM Mobile" chọn ứng dụng BUBU và install

  Đây là Audio Application đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do Công ty VTM Mobile phối hợp với NXT Trẻ biên tập lại dành riêng cho các bé thiếu nhi, như một thế giới phim hoạt hình BuBu thu nhỏ ngay trên thiết bị Android hay Iphone, Ipad nhà mình và các bé có thể thỏa thích xem đi xem lại mà không thấy chán, chưa kể có thể cùng BuBu bay vào những giấc mơ phiêu lưu kì thú đầy hấp dẫn.

  Qua những mẩu chuyện đơn giản, dễ hiểu, cùng với giọng đọc truyền cảm và những hình ảnh sinh động, dí dỏm như Bubu Tìm Thấy Quả Banh Đỏ, Bubu Trung Thực, Bubu Tham Ăn, Bubu Làm Họa Sĩ, Bubu Không Cẩn Thận, Bubu Đến Trường, Bubu Xả Rác, Bubu Đau Răng, Bubu Đi Lạc… sẽ giúp các bé tìm thấy niềm vui và có được nhiều bài học bổ ích từ bạn khỉ dễ thương này.
  LeDuy thích bài này.
 2. Offline

  troivanxanh New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cái này hay đó, load về thử xem ^^

Chia sẻ trang này