[Windows Phone Game] Real Racing 2 v1.1.0.0 XAP - Game Đua Xe Cực Hay Trên WP

Thảo luận trong 'Game cho Windows Mobile' bắt đầu bởi TranDat, 30/08/2013.

 1. Offline

  TranDat Active Member

  Số bài viết:
  299
  Đã được thích:
  11
  [IMG]
  Sau phiên bản Real Racing đầu tiên ra mắt và có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ thể loại đua xe, hãng Firemint không ngần ngại đổ tiền đầu tư vào phiên bản Real Racing 2, với quy mô được tăng lên cả về chất lượng lẫn… dung lượng! Số lượng xe trong phiên bản lần này được cô đọng ở con số 30, ít hơn một chút so với phần 1. Nhưng số lượng đường đua đã được tăng lên con số 15, và sẽ còn tăng tiếp! Đến với Real Racing 2, bạn sẽ mất khoảng 10 giờ chơi chính hoặc hơn thế để mở khóa hết những chiếc xe, và tham gia đầy đủ các giải đua truyền thống như Time Trials, Head-to-Head, Eliminations, v.v.

  Đồ họa vốn đã rất đẹp từ phiên bản đầu nay lại được nâng thêm một bậc nữa! Nói không ngoa, đây chính là trò chơi đua xe có đồ họa xuất sắc nhất trên nền WP tính đến thời điểm này. Mô hình xe được thiết kế chi tiết, giống với ngoài đời, và khung cảnh đường đua cũng rất được chăm chút. Những bản nhạc nền được phối với nhịp độ nhanh cùng âm thanh tiếng động khá tốt sẽ khiến bạn không khỏi bận rộn trong việc làm thế nào để xếp thứ nhất!


  Với sự trở lại của mình, hãng Firemint đã khẳng định vị trí độc tôn của mình trong thể loại đua xe Arcade kết hợp mô phỏng. Bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia vào những đường đua “trí tuệ” trong Real Racing 2.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  HOẠT ĐỘNG TRÊN
  √ Windows Phone 8
  √ Windows Phone 7.5

  YÊU CẦU
  √ Xbox
  √ phone identity
  √ photo, music, and video libraries
  √ data services
  √ movement and directional sensor
  √ HD720P (720x1280)
  √ WVGA (480x800)
  √ WXGA (768x1280)  >>>Nguồn bài viết: KetNoi123.Com - [Windows Phone Game] Real Racing 2 v1.1.0.0 XAP - Game Đua Xe Cực Hay Trên WP<<<


Chia sẻ trang này