Xem lịch thi đấu Euro 2016 trên smartphone và máy tính

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 10/06/2016.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.381
  Đã được thích:
  2.070
  Chỉ với vài ứng dụng đơn giản, bạn có thể theo dõi lịch thi đấu Euro 2016 trên smartphone và máy tính mọi lúc mọi nơi. ​Trước đây, cứ đến mùa bóng lăn là các tín đồ bóng đá đều mua ngay một tờ lịch thi đấu về dán tường để tiện theo dõi. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc smartphone và vài ứng dụng đơn giản, bạn sẽ có thể theo dõi lịch thi đấu mọi lúc mọi nơi.

  [IMG]

  1. Android
  Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Lịch thi đấu Euro 2016 tại địa chỉ https://goo.gl/d4uKS1. Giao diện phần mềm tương đối đơn giản với hai mục chính là Danh sách Bảng (các đội thuộc bảng và số liệu phân tích) và Các trận đấu (gồm ngày giờ thi đấu, các đội tham gia và kênh phát sóng). Kết quả và thông tin sẽ được cập nhật liên tục ngay sau trận đấu.

  [IMG]
  Xem lịch thi đấu Euro 2016 trên Android.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như Lịch Thi Đấu Bóng Đá Euro 2016 (https://goo.gl/BleJSy) hoặc Euro 2016 (https://goo.gl/QLf0uW) với danh sách đội hình ra sân cùng nhiều thông tin hữu ích.

  2. iOS
  Nếu đang sử dụng các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod), bạn chỉ cài phần mềm Lịch thi đấu bóng đá Euro 2016 (https://goo.gl/QYwQHg). Mục Group sẽ bao gồm các bảng và đội bóng tương ứng, Stadiums (sân vận động) và Matches (trận đấu giữa các đội và tỉ số tương ứng).

  [IMG]
  Không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao.

  Phía trên cùng là thời gian đếm lùi cho đến khi giải đấu được khai mạc chính thức vào 1h đêm ngày 11-6.

  3. Máy tính
  Đối với những ai sử dụng máy tính, người dùng chỉ cần gõ từ khóa euro 2016 vào khung tìm kiếm, ngay lập tức kết quả bàn thắng và lịch thi đấu sẽ được hiển thị theo tuần.

  [IMG]
  Xem lịch thi đấu ngay trên máy tính.

  Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết, hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

  :vnr:/DIGIPLO  LeDuy thích bài này.
 2. Offline

  vhrong123 New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  cái này tiện này :D

Chia sẻ trang này