Xiaomi ra mắt dải sản phẩm công nghệ thông minh tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 29/06/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.521
  Đã được thích:
  2.073
  (MobileWorld.vn) - Cùng với sự ra mắt sản phẩm Redmi 9 với hàng loạt tính năng được cải tiến góp phần khuấy động phân khúc phổ thông, Xiaomi Việt Nam cũng đồng thời ra mắt loạt thiết bị mới thuộc hệ sinh thái thông minh cho thị trường Việt Nam.

  Các sản phẩm bao gồm bộ định tuyến Mi AIoT Router AC2350 và Mi Router 4C, tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones Lite và Mi True Wireless EarBud Basic S. Bộ đính tuyến Mi AIoT Router AC2350 được thiết kế cho các căn hộ có cường độ kết nối cao với sức mạnh đến từ CPU Qualcomm, sản phẩm mang lại kết nối Wi-Fi mạnh mẽ cho việc kết nối đa thiết bị trong đa ngữ cảnh hoặc các ứng dụng có đòi hỏi cao về cường độ kết nối. Sản phẩm bộ định tuyến Mi Router 4C lại là thiết bị kết nối mạng nhỏ gọn hoàn hảo mà mọi gia đình đều mong muốn sở hữu với thiết kế tối giản phù hợp với mọi căn hộ.

  Bộ định tuyến Mi AIoT Router AC2350

  Mi AIoT Router AC2350 với sức mạnh từ CPU Qualcomm, kết nối Wi-Fi mạnh mẽ. Thiết bị mang đến tốc độ Internet nhanh nhất lên đến 2183 Mbps. Với 7 ăng-ten và 7 bộ khuếch đại công suất, Mi AioT Router AC2350 truyền tín hiệu mạnh mẽ trong nhà.
  [IMG]
  Mi AIoT AC2350 sẽ được lên kệ với mức giá 1.790.000 đồng tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

  Thiết bị có riêng một ăng-ten và chip AIoT. Với công nghệ MU-MIMO 802.11ac tiên tiến, Mi AioT cho phép kết nối lên đến 128 thiết bị trong hệ sinh thái.

  Bộ định tuyến Mi Router 4C

  Mi Router 4C có thiết kế nhỏ gọn, trang bị 4 ăng-ten thu phát sóng đa hướng, với khả năng bắt sóng, truyền tín hiệu ổn định. Bộ định tuyến hỗ trợ giao thức Wi-Fi 802.11n cho tốc độ mạng đạt tối đa 300Mbps. Thiết bị trang bị CPU lõi kép lẫn bộ RAM 64MB xử lý nhiều tác vụ kết nối cùng lúc.

  [IMG]Mi Router 4C sẽ có mặt trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá từ 390.000 đồng

  Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones Lite

  Mi True Wireless Earphones Lite với tai nghe không dây âm thanh nổi, hỗ trợ giải mã AAC và Bluetooth 5.0 mang đến âm thanh ổn định và khử ồn hiệu quả. Thiết bị giúp tăng cường trải nghiệm nghe, được sử dụng trong 4 giờ sau mỗi lần sạc đầy, khi sử dụng với hộp sạc sẽ lên đến 16 giờ.
  [IMG]
  Mi True Wireless Earphones Lite sẽ được phân phối trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá 1.490.000 đồng

  Tai nghe không dây Mi True Wireless Ear Basic S

  Mi True Wireless Ear Basic S có thiết kế siêu nhẹ với trọng lượng 4,1g, tai nghe ôm khít, vừa vặn với khoang tai người dùng. Thiết bị hỗ trợ ghép nối tự động, chuyển đổi liền mạch giữa chế độ tai đơn và kép, kết nối nhanh qua công nghệ Bluetooth 5.0.

  [IMG]
  Mi True Wireless Ear Basic S sẽ có mặt trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá mở bán chỉ 790.000 đồng

  :mw:


Chia sẻ trang này